Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Hè 2023: T1 sạch bóng, KT và Gen.G khẳng định vị thế

Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Hè 2023: T1 sạch bóng, KT và Gen.G khẳng định vị thế

Team XemGame | 08/08/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc chỉ về hạng 5 ở vòng bảng LCK Mùa Hè 2023, T1 đã không còn giữ thế thống trị trong đội hình tiêu biểu như những mùa trước.

Zeus là tuyển thủ duy nhất của T1 góp mặt trong các đội hình tiêu biểu của LCK Mùa Hè 2023. Tuyển thủ Đường Trên này giành được nhiều phiếu nhất ở đội hình số 3, trong khi đó những thành viên còn lại của T1 đều không được vinh danh.

Đây được xem là điều dễ hiểu khi thành tích của T1 thụt lùi khá nhiều so với mùa giải trước. Cộng với giai đoạn Faker nghỉ thi đấu vì chấn thương, T1 đã để thua tới 9 trận và mỗi cá nhân đều cho thấy sự sụt giảm phong độ, đặc biệt là Keria và Oner, hai cái tên cạnh tranh quyết liệt trong cuộc đua MVP ở Mùa Xuân 2023.

Đội hình xuất sắc nhất LCK Mùa Hè 2023

Trong khi đó, cả 5 thành viên của KT Rolster đều có mặt trong đội hình xuất sắc nhất. Rõ ràng sự ổn định của từng cá nhân đã giúp tập thể này giành ngôi đầu bảng LCK Mùa Hè 2023 một cách vô cùng xứng đáng. Ở vị trí Đường Trên, Kiin là tuyển thủ giành số phiếu tuyệt đối từ các chuyên gia và tiếp tục khẳng định khả năng của mình.

Đội hình số 2

Gen.G Esports cũng có đầy đủ thành viên ở đội hình tiêu biểu số 2. Nhà ĐKVĐ vẫn thể hiện được sức mạnh vốn có, nhưng việc để thua trực tiếp trước KT cùng màn hụt hơi giai đoạn cuối khiến Peanut và các đồng đội bị rớt hạng đôi chút.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bạn thân của Dia1 bất ngờ để lộ ra một số thông tin liên quan đến cá độ tại VCS

Đội hình số 3

“Super team” Hanwha Life Esports đã có những sự tiến bộ nhất định, do đó bộ ba Zeka, Viper và Life được bầu ở đội hình tiêu biểu số 3 cũng rất xứng đáng, hai vị trí còn lại là Canyon và Zeus.

Tuyển thủ xuất sắc nhất mùa giải

Ở mục danh hiệu cá nhân, Canyon cùng Zeka là hai tuyển thủ đồng hạng nhất trong cuộc đua POG với 1200 điểm. Trong khi đó, tuyển thủ xuất sắc nhất mùa giải do các chuyên gia bình chọn thuộc về Hỗ Trợ Lehends của KT. Ngoài ra, Xạ Thủ Peyz tiếp tục “vô đối” ở hạng mục Tân binh xuất sắc nhất.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày