Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đội hình tiêu biểu LPL Mùa Xuân 2022: Rookie và đồng đội áp đảo, WBG chỉ có mình TheShy

Đội hình tiêu biểu LPL Mùa Xuân 2022: Rookie và đồng đội áp đảo, WBG chỉ có mình TheShy

Team XemGame | 28/03/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với phong độ ấn tượng ở LPL Mùa Xuân 2022, các thành viên Victory Five được bầu chọn rất nhiều trong đội hình tiêu biểu của mùa giải.

Ban tổ chức LPL Mùa Xuân 2022 chính thức công bố những danh hiệu cá nhân cũng như đội hình xuất sắc nhất vòng bảng. Trong đó, không quá bất ngờ khi MVP thuộc về Rookie. Người chơi Đường Giữa của V5 đã không mất thời gian để làm quen với những người đồng đội mới và tạo nên một thế lực siêu mạnh để thách thức danh hiệu ở LPL.

Phong độ của nhà vô địch CKTG 2018 luôn ổn định trong xuyên suốt giai đoạn vòng bảng, trong đó không ít lần Rookie gánh những người đồng đội của mình giành chiến thắng. Do đó, tuyển thủ này chiếm đa số lượng phiếu bầu cho danh hiệu MVP, đồng thời một suất trong đội hình tiêu biểu.

Rookie giành MVP vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022

Ngoài Rookie, V5 còn đóng góp hai cái tên trong đội hình xuất sắc nhất. Đó là Xạ Thủ Photic và người chơi Đường Trên Rich. Dù phải đối mặt với nhiều đối thủ sừng sỏ nhưng bộ đôi này vẫn giành được số phiếu thuyết phục.

Đội hình tiêu biểu LPL Mùa Xuân 2022

Liên tục tỏa sáng trong giai đoạn giữa và cuối vòng bảng, Kanavi đã lấy lại phong độ của người Đi Rừng hàng đầu LPL, qua đó giúp JD Gaming có một vị trí trong top 4. Vượt mặt Karsa cũng như Tarzan, Kanavi có được vị trí xứng đáng trong đội hình tiêu biểu. Ở vị trí Hỗ Trợ, không mấy khó khăn để ban bình chọn LPL giành một suất cho Ming, người chơi đầu não của Royal Never GiveUp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Peanut: “Tôi tin rằng Chovy sớm muộn gì cũng sẽ vô địch LCK”

TheShy có mặt trong đội hình tiêu biểu số 2

Trong khi đó, Weibo Gaming với việc xuống phong độ trầm trọng ở những tuần cuối đã khiến cho các thành viên không có nhiều cơ hội cạnh tranh. TheShy chính là tuyển thủ duy nhất của đội có nhiều phiếu bầu và góp mặt trong đội hình tiêu biểu số 2.

Ngoài ra, giải Tân binh xuất sắc nhất được trao cho Wayward, Đường Trên của TOP Esports. Tuyển thủ này có một số điểm áp đảo so với 2 ứng cử viên còn lại là RA Strive và OMG shanji (123 so với 58 và 32).

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46146 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày