Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Có Xẻng Vàng thì nên thử qua những kiểu đội hình sau

Đấu Trường Chân Lý: Có Xẻng Vàng thì nên thử qua những kiểu đội hình sau

Team XemGame | 22/02/2021 11:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay hãy cùng đi sâu vào những kiểu đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh mẽ mà bạn có thể tạo nên từ Xẻng Vàng nhé.

Xẻng Vàng trong mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý cho phép người chơi đạt được những kiểu đội hình “tối thuợng” nếu có Tinh Anh phù hợp. Tuy vậy việc đưa item từ Xẻng Vàng cho vị tướng nào là một câu hỏi rất lớn cho những người chơi muốn xây dựng đội hình phát huy hết sức mạnh của chúng.

Kayle Song Đấu

So với mùa 3, Kayle DTCL 4.5 bị coi là yếu hơn tương đối nhiều. Tuy nhiên, buff Song Đấu sẽ giúp vị Tướng này thể hiện được sức mạnh hủy diệt của mình. Dù ở mức 6 Song Đấu hay 8 Song Đấu thì vị tướng này vẫn có thể gây ra một lượng sát thương hỗn hợp cực kì khủng khiếp.

Ở mốc 9 tướng, Kayle sẽ còn max ping hơn nữa nếu người chơi có 4 Thánh Thần từ Lee Sin, Irelia và Jax. Một chiếc Cuồng Cung và đặt cô nàng vào góc sẽ giúp tối ưu sức mạnh và đảm bảo cô nàng luôn quạt chả được cả đội hình đối phương, thậm chí cũng chả cần kích tộc Đao Phủ.

Aurelion Sol Thần Rừng – Pháp Sư

Thần Rừng và Pháp Sư đã luôn là một combo mạnh mẽ từ đầu mùa 4 tới giờ. Nếu bạn còn nhớ thì Aurelion Sol Mầm Cây Thần Rừng là một trong những đội hình top meta nhiều tuần trước khi Aurelion bị giảm lượng sát thương đầu ra một chút ở mốc 1 sao để tránh tình trạng người chơi “không thể cản phá” nếu có cả 2 từ sớm để xây dựng đội hình.

Dù vậy Aurelion Sol Thần Rừng vẫn là một đội hình mạnh mẽ rất đáng để thử qua nếu bạn có Xẻng Vàng. Đội hình Thần Rừng – Pháp Sư sẽ được xây dựng như sau :

Với 6 Thần Rừng và 7 Pháp Sư, Aurelion Sol sẽ sống sót rất lâu trong lúc vẫn gây ra một lượng sát thương đáng kể. Nếu may mắn có Ornn, bạn cũng có thể chuyển đổi đội hình sang 9 Thần Rừng nhưng tất nhiên lượng sát thương của Aurelion Sol sẽ bị giảm rất nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm : ĐTCL: TOP 6 thay đổi quan trọng nhất trong phiên bản 11.4

Swain Pháp Sư

Mũ Pháp Sư với những tướng có kỹ năng biến hình như Swain sẽ tăng gấp đôi lượng chỉ số, sát thương mà chúng nhận được gây ra trong thời điểm đó. Swain Mũ Pháp Sư và kích 7 tướng có thể nhận được lượng máu và sát thương khổng lồ và rất ít tướng có thể đối đầu lại (trừ Sett tất nhiên).

Thêm buff Hấp Huyết từ Morgana và các trang bị phòng thủ như Vuốt Rồng và Giáp Gai, và bạn có cho mình một vị tướng gần như bất tử.

Samira Chiến Tướng

Chiến Tướng là một tộc có mốc kích hoạt 9 tướng, sở hữu sức mạnh tăng tiến theo thời gian cực kỳ mạnh mẽ. Đặc biệt khi kết hợp cùng Samira – một trong những vị tướng có sát thương lỗi nhất mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý thì chúng ta có cho mình một đội hình gần như “vô địch”

Đội hình này sử dụng một Chiến Tướng Tinh Anh kết hợp với Cờ Chiến Tướng để kích hoạt mốc 9 Chiến Tướng ở cấp độ 8. Samira sẽ là quân cờ phù hợp nhất khi bổ sung Thiện Xạ/Đồ Tể cho đội hình. Ở mức 9, thêm vào Pyke và bạn đã có cho mình một đội hình hoàn hảo nhất.

Katarina sẽ là tướng chủ lực để gánh đội qua giai đoạn giữa trận trong lúc về cuối trận thì Samira sẽ là người đóng vai trò này. Nếu bạn tìm thấy một Chiến Tướng Tinh Anh hoặc ghép được Cờ Chiến Tướng từ sớm, bạn đã có thể chơi đội hình này rồi.

Nhưng Samira vẫn là một trong những quân cờ bị tranh giành khá nhiều, nên nếu bất đắc dĩ thì bạn vẫn có thể sử dụng Sett, Swain… hay các quân cờ 5 tiền khác trám vào đội hình tạm thời cho đến khi có được cô ta.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6806 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày