Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đội LMHT bay 50% tiền thưởng vì để “lộ hàng” cún cưng trên livestream

Đội LMHT bay 50% tiền thưởng vì để “lộ hàng” cún cưng trên livestream

Team XemGame | 12/03/2021 15:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển LMHT của Serbia, SAIM SE SuppUp, đã bị phạt tiền khá nặng vì mang cún cưng lên phỏng vấn.

Trong phần phỏng vấn trong một trận thắng, tuyển thủ của SAIM SE SuppUp đã ôm một chú cún lên và trả lời phỏng vấn. Ban đầu, đây được xem là hành động thú vị và không có gì đáng kể.

Tuy nhiên sự cố đã xảy ra ngay sau đó, một thành viên khác của đội tuyển này đã bất ngờ dí chú cún vào gần camera hơn. Điều này vô tình để lộ “bộ phận nhạy cảm” ngay trên livestream.

Vì đây là hành vi khiếm nhã và vi phạm quy tắc ứng xử, BTC đã quyết định đưa ra hình phạt cho SAIM SE SuppUp. Cụ thể, đội tuyển này sẽ bị trừ 50% tổng tiền giải mà họ nhận được.

“Trong buổi phỏng vấn với Mersa, một chú cún đã xuất hiện. Đây không phải vấn đề, nhưng một thành viên không rõ danh tính của đội đã đưa chú cún này trước camera, để lộ bộ phận nhạy cảm, không đúng đắn”. Riot Game thông báo.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot buff Akali bằng cách chỉnh sửa toàn bộ kỹ năng trong bản 11.6

Khoảnh khắc khiến SAIM SE SuppUp bị phạt

Đây không phải là lần đầu tiên mà SAIM SE SuppUp bị phạt ở mùa giải năm nay. Trước đó họ đã để lộ thông tin giải đấu và bị phạt 15% tiền thưởng và tuyển thủ vi phạm bị cấm 2 trận. Tính đến thời điểm hiện tại, SAIM SE SuppUp đã mất 65% tổng tiền giải ở mùa này.

Hiện tại, SAIM SE SuppUp vừa kết thúc giai đoạn vòng bảng của EBL 8 với thành tích 12 thắng 2 thua. Họ sẽ nhận được 3000 euro kèm theo tấm vé tham dự Euro Masters 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44964 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày