Trang chủ » Chuyện làng game » Đội ngũ phát triển Sons of the Forest bày cách cho game thủ sinh tồn

Đội ngũ phát triển Sons of the Forest bày cách cho game thủ sinh tồn

Team XemGame | 23/02/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rạng sáng ngày 24/2/2023, Sons of the Forest chính thức phát hành phiên bản Early Access, có giá bán 30 USD (khoảng 715.000 VND).

Nhà phát triển Endnight Games vừa tung trailer giới thiệu một số hình ảnh về chế độ co-op trông khá hấp dẫn ở tựa game của họ. Qua đó chúng ta có thể thấy người chơi sẽ cùng nhau xây dựng một căn cứ tạm bợ bằng gỗ để có chỗ trú nắng mưa. Đồng thời phòng thủ trước bọn quái nhân trông giống như zombie kéo đến mỗi lúc một đông.

Trước giờ G, đội ngũ phát triển game đưa ra 5 mẹo để game thủ sống sót ở đêm đầu tiên trên hòn đảo xa lạ.

  1. Hãy thu thập tài nguyên

Bạn khởi đầu với một ít trang bị, vì vậy hãy lùng sục xung quanh và nhặt lấy mọi thứ mà bạn tìm thấy. Chẳng hạn như gậy, đá, cây cỏ… chúng đều có ích cả. Bạn nên ghi lại những vị trí phát hiện ra chúng và chỉ việc trở lại chỗ đó để lấy khi cần. Có lẽ định cư ở khu vực gần nguồn nước là một ý tưởng hay, các loại thảo mộc có tác dụng hồi máu là rất cần thiết đối với bạn.

  1. Xây dựng căn cứ

Khi đã tìm ra một nơi an toàn, bạn hãy xây dựng căn cứ, chắc hẳn đó không phải là nơi có nhiều tuyết giá lạnh. Bạn hãy tìm nơi ấm áp hơn, gần nguồn nước thì càng tốt.

Xác định vị trí xong, bạn cần chặt cây và dựng một túp lều nhỏ. Tốc độ tốt hơn chất lượng, càng sớm càng tốt, nếu được bạn hãy xây theo hàng rào để phòng thủ tốt hơn trước các đợt tấn công của kẻ địch.

  1. Hãy tiết kiệm đạn

Game có khá nhiều vũ khí, bao gồm súng lục, shotgun. Thế nhưng đạn dược thì khan hiếm, bạn nên tiết kiệm tối đa. Đối với bọn quái yếu, bạn chỉ cần dùng những vũ khí thô sơ như cung tên, rìu, dùi cui tự chế là đủ. Bạn chỉ nên sử dụng súng trong trường hợp khẩn cấp, như lúc bọn dị nhân đang hoành hành căn cứ của bạn.

  1. Quan sát trước khi hành động

Công cuộc chuẩn bị mang lại cho bạn 50% thành công, vội vả hành động khi thiếu thông tin sẽ dẫn đến thất bại. Bạn nên quan sát hành vi và lối đi của bọn quái, tránh voi chả xấu mặt nào, nhất là trong giai đoạn đầu game. Trước khi ra tay, bạn cần phải xem tương quan lực lượng rồi hãy ra quyết định.

  1. Sự trợ giúp của Kelvin

Kelvin là một AI rất hữu ích, đừng bỏ rơi anh ta. Kelvin là NPC sống sót sau vụ rơi máy bay trực thăng, dù bị thương nhưng anh ta vẫn làm việc được và có thể đồng hành cùng bạn trong suốt chặng hành trình. Kelvin vẫn có nhu cầu về sinh tồn giống như bạn và vẫn bị tử vong khi bị tấn công quá nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sons of The Forest đang đứng đầu danh sách wishlists trên Steam

Sons of the Forest có thể chơi co-op, nhưng nhà phát triển chưa công bố số lượng tối đa người chơi đi cùng nhau là bao nhiêu. Có lẽ sau giai đoạn Early Access họ mới chốt được con số chính xác. Đối với người chơi đơn, có ít nhất Kelvin sẽ đi cùng bạn và một số NPC khác nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày