Trang chủ » Giải Trí » Đội quân bí ẩn của Tứ Hoàng Shanks – Những người khơi nguồn cảm hứng cho Luffy và Usopp

Đội quân bí ẩn của Tứ Hoàng Shanks – Những người khơi nguồn cảm hứng cho Luffy và Usopp

Team XemGame | 20/12/2017 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là băng hải tặc nổi tiếng và quyền lực của Tân Thế Giới được Tứ Hoàng Shanks dẫn dắt, Băng Hải Tặc Tóc Đỏ luôn khiến người hâm mộ tò mò về bí ẩn của những thành viên trong đội của họ.

Rolly Roger

Là biểu tượng riêng của Băng Hải Tặc Tóc Đỏ trên lá cờ của họ, thay vì là đầu lâu xương chéo, Rolly Roger là hình ảnh đầu lâu kiếm chéo vô cùng thú vị. Trên đầu lâu còn xuất hiện những đường sọc đen đỏ thể hiện cho vết sẹo trên gương mặt thuyền trưởng Shanks.

Các thành viên

1.Shanks

Shanks Tóc Đỏ là thuyền trưởng băng hải tặc Tóc Đỏ và là một trong các Yonko (Tứ Hoàng). Shank cũng từng là thành viên của băng Roger, nhóm hải tặc duy nhất chinh phục thành công Grand Line. Shank cũng chính là người đã truyền cảm hứng cho hành trình làm Vua Hải Tặc của Luffy. Anh ấy cũng tìm ra trái Gomu Gomu no Mi mà Luffy tình cờ ăn phải.

Benn Beckman

Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Tóc Đỏ. Ông lần đầu gặp Shanks tại làng Foosha, quê hương của Luffy. Tác giả Oda đã từng tiết lộ Beckman là người sở hữu IQ cao nhất của vùng East Blue.

Đô Đốc Kizaru có thể đương đầu với Marco và với cả Râu Trắng, nhưng đã lựa chọn không đối đầu với Beckman. Khi Beckman xuống nhập hội với những người còn lại trong băng, Kizaru lại tiếp tục tấn công Luffy.

Lucky Roo

Anh chàng mê thịt và có thân hình thật là phì nhiêu.

Yasopp

Yasopp là xạ thủ của băng hải tặc Tóc Đỏ. Ông cũng là chồng của Banchina và là cha của Usopp – xạ thủ của băng hải tặc Mũ Rơm. Dù đã bỏ Usopp lại quê nhà mà ra khơi, nhưng ông vẫn luôn nhớ, luôn yêu thương và rất tự hào về đứa con trai xạ thủ của mình.

Rockstar

Rockstar là thành viên mới của băng.

Một số thành viên khác chưa rõ tên

Tàu chiến

Chiếc tàu của băng trong lần đầu họ tới làng Foosha!
Ở trận đại chiến Marineford, chiếc Red Force chở băng hải tặc đến hiện trường trận chiến!

Sức mạnh của cả băng

Dù chưa được Oda tiết lộ về sức mạnh trong mạnh, nhưng có thể khẳng định rằng băng của Tứ Hoàng có năng lực không h62 kém cạnh so với các băng Tứ Hoàng còn lại. Chắc các bạn vẫn còn nhớ khi Luffy còn nhỏ, thủ lĩnh lũ cướp Higuma cố đe dọa Shanks bằng số tiền thưởng 8,000,000 thì Shanks không hề sợ dù bị hắn ném rượu và đống thức ăn vào người.

Sau đó, Benn Beckman đánh nhau với đám cướp và đánh bại toàn bộ chúng một cách dễ dàng. Beckman nói với Higuma rằng nếu muốn đánh bại họ thì nên đem thêm một tàu chiến ra tiếp viện. Chỉ một lúc sau nữa, thuyền trưởng Shanks đã khiến chúng ta thật sự bất ngờ khi chỉ bằng một ánh nhìn, anh có thể khiến con Vua Biển sợ hãi lui xa.

Có lần, Mihawk tới gặp Shanks để đưa tin về mức truy nã của Luffy. Các thuyền viên yếu đã cực kỳ kinh sợ vị kiếm sĩ này và thận trọng khi tiếp cận. Tuy nhiên, các thành viên chủ chốt của băng bao gồm Shanks, Benn Beckman, Yasopp và Lucky Roo không hề nao núng. Có thể là mối quan hệ của ông với Shanks và Mihawk mạnh ngang ngửa với thuyền trưởng của họ. Shanks không hề sợ hãi  Râu Trắng – Người đàn ông mạnh nhất thế giới, dù có một số thuyền trưởng phải run cầm cập khi nhắc tới tên ông. 

Một bằng chứng khác cho thấy sức mạnh cả băng là việc Chính Phủ vô cùng sợ hãi khi thấy băng Tóc Đỏ và băng Râu Trắng liên minh. Ngũ Lão Tinh cũng khẳng định rằng Shanks là một trong số ít người có khả năng ngăn chặn Teach. Chúng ta cũng thấy rõ, khi Shanks khiêu chiến với Râu Đen, hắn đã nhanh chóng từ chối vì cho rằng quá sớm để đối đầu với Tứ Hoàng này.

Tại trận Marineford, Shanks chỉ bằng lời nói thôi đã làm ngưng toàn bộ cuộc chiến, dù lúc này Hải Quân đang cực kỳ “hăng máu” vì Râu Trắng đã chết. Và hãy nhớ rằng trước khi kịp đến đây và ra lệnh ngưng chiến, Shanks cùng đồng đội đã từng đến “thăm” Kaido để ngăn chặn hắn. Chẳng biết việc viếng thăm này đơn thuần chỉ là thương lượng hay đánh bại, tuy nhiên dù là trường hợp nào thì cũng phải khẳng định băng của Shanks cực kỳ đáng sợ.

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày