Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đội sơ tuyển LMHT Hàn Quốc bị giải tán sớm, KeSPA xin lỗi Faker và đồng đội

Đội sơ tuyển LMHT Hàn Quốc bị giải tán sớm, KeSPA xin lỗi Faker và đồng đội

Team XemGame | 20/04/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kế hoạch đưa đội sơ tuyển LMHT Hàn Quốc dự Asian Games 2022 đi huấn luyện ở trại tập trung đã chính thức bị phá sản hoàn toàn.

Sau khi công bố danh sách sơ bộ gồm 10 tuyển thủ có cơ hội đại diện Hàn Quốc dự Asian Games 2022, Hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) đã lên kế hoạch để cả đội được tuyển chọn một cách kĩ càng và công bằng nhất.

Toàn đội được đưa đến Gwangju để chuẩn bị cho những trận đấu tập nội bộ cũng như đấu giao hữu với các đội từ khu vực khác (PSG Talon, Detonation FocusMe). Tuy nhiên, cuối cùng các trận đấu này đã bị hủy bỏ, trong khi Faker và các đồng đội không tập được gì. Suốt 2 ngày 1 đêm ở đây, 10 tuyển thủ chỉ giải trí với các trận đấu thường, ARAM, và solo 1v1 với nhau.

Kế hoạch tham gia trại tập trung của KeSPA bị chấm dứt sớm 4 ngày

Và đến trưa hôm nay 20/4, KeSPA đã chính thức thông báo chấm dứt sớm việc tập trung đội sơ tuyển Đội tuyển LMHT Hàn Quốc. Nguyên nhân được đưa ra là do các trận giao hữu quốc tế bị hủy, đồng thời Ủy ban Olympic cũng dời thời hạn đăng kí thành viên.

KeSPA cho biết sở dĩ bắt các tuyển thủ từ Seoul đến Gwangju vì ban đầu muốn các trận giao hữu diễn ra ở sân khấu có khán giả, nhưng cuối cùng đã không thể diễn ra. Đồng thời, tổ chức này cũng gửi lời xin lỗi đến các tuyển thủ vì sự bất tiện trong chuyến đi này, đặc biệt là các tuyển thủ T1 khi làm ảnh hưởng lịch trình của đội một cách nghiêm trọng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Kai’sa Đường Giữa bị khai tử, “team cấu rỉa” có ngay hàng loạt tướng thay thế trong 12.8

10 tuyển thủ chuẩn bị chia tay sau 2 ngày tập trung

KeSPA cũng xin lỗi người hâm mộ và hứa hẹn sẽ có một kế hoạch tuyển chọn kĩ càng hơn trong thời gian tới. Với việc thời hạn đăng kí đội hình được dời tới tháng 6, nhiều khả năng phải đến sau khi MSI 2022 kết thúc thì đội hình LMHT Hàn Quốc tham dự Asian Games 2022 mới được công bố.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46099 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày