Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bi hài đối thủ của SofM sắp tới bị kẻ lạ đọa đầu độc bằng thuốc xổ

LMHT: Bi hài đối thủ của SofM sắp tới bị kẻ lạ đọa đầu độc bằng thuốc xổ

Team XemGame | 19/08/2020 10:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển TOP Esports – đối thủ sắp tới của SofM trong trận Bán Kết Playoffs LPL Mùa Hè 2020 đã phải nhờ công an can thiệp khi bị dọa đầu độc bằng thuốc xổ.

Mới đây, TOP Esports – Nhà đương kim vô địch giải đấu Mid-Season Cup 2020 Trung – Hàn Đại Chiến, đã đăng tải thông báo trên Weibo của đội, về vấn đề xảy ra trong thời gian vừa qua, khi đội tuyển này bị một kẻ lạ mặt trên MXH đăng tải bài viết đe dọa sẽ phá rối các tuyển thủ bằng cách trộn thuốc xổ vào các đơn đặt hàng đồ ăn của họ.

“Thông báo về việc gần đây trên Internet có một số người đăng tải thông tin rằng họ sẽ bỏ thuốc xổ vào thức ăn được order cho các tuyển thủ TOP Esports.

Theo xác minh của chúng tôi về những hóa đơn mà người này đăng tải, đã phát hiện rằng đây chính xác là những đơn đặt hàng của nhân viên trong Gaming house, vì vậy đội tuyển rất xem trọng vấn đề này. Bộ phận quản lý của chúng tôi đã báo cáo vụ việc với cơ quan công an, đồng thời liên hệ với hệ thống đặt hàng để giúp xác minh thông tin.

TOP Esports hướng tới sự ưu tiên hàng đầu về phương diện con người, và kiên quyết nỗ lực bảo đảm sự an toàn cho những thành viên của đội tuyển. Mặc dù hiện tại chưa phát hiện sự tổn hại nào đến các thành viên của đội, nhưng vấn đề an toàn cá nhân vẫn cực kỳ hệ trọng, và Internet cũng không phải nơi vô pháp vô thiên, tất cả mọi người dù là bất kỳ ai, đều phải có trách nhiệm với những phát ngôn của mình.”

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Phân tích khả năng đi CKTG 2020 của SofM và đồng bọn – Chưa bao giờ sáng cửa như này

Không giống như các đội tuyển Hàn Quốc, các đội Trung Quốc thường không chuộng việc nấu ăn tại Gaming House, mà các tuyển thủ đều có thói quen sử dụng đồ ăn order sẵn, vì vậy, việc có kẻ nặc danh đe dọa sẽ đầu độc đồ ăn bằng thuốc xổ, và thậm chí còn đăng tải chính xác những hóa đơn mà nhân viên của TES đã đặt hàng, khiến cho các tuyển thủ không khỏi hoang mang.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, TOP Esports sẽ bước vào trận đấu Bán kết playoffs LPL Mùa Hè 2020 với Suning, đây là một cuộc đối đầu tương đối quan trọng, bởi nó không chỉ xác định tấm vé vào chơi trận Chung kết, mà còn ảnh hưởng rất lớn đến cục diện cuộc đua tham dự CKTG 2020.

Theo chia sẻ từ phía Ban lãnh đạo TES thì hiện tại tình trạng sức khỏe của các nhân viên, tuyển thủ trong đội chưa phát hiện thấy vấn đề gì bất thường, nhưng để đảm bảo việc tập trung tinh thần tuyệt đối cho trận đấu sắp tới, đội tuyển này sẽ quyết tâm truy dấu để tìm ra kẻ đã tung tin đe dọa trên MXH.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1922 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày