Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đội tuyển LMHT Singapore đồng loạt kêu gọi fan Việt ủng hộ trong cuộc thi tại giải TLC

Đội tuyển LMHT Singapore đồng loạt kêu gọi fan Việt ủng hộ trong cuộc thi tại giải TLC

Team XemGame | 12/06/2015 17:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có lẽ người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chẳng còn lạ gì những “vị khách” Singapore hiện đang luyện tập tại máy chủ Việt. Đó là những anh chàng thân thiện của Insidious Gaming Legends – Đội tuyển Singapore đã góp mặt tại giải đấu GPL 2015 vừa qua.

Đội Insidious Gaming Legends tại giải GPL diễn ra tại Hà Nội

Ngày hôm nay 12/6, các chàng trai IGL lại khiến cho khán giả ngạc nhiên khi đăng tải link của cuộc thi “TLC Most Fan Voted Player award” với những lời kêu gọi bình chọn viết bằng tiếng Việt. Có vẻ như họ đã rất cố gắng viết những câu tiếng Việt này nhờ vào sự giúp đỡ của Google dịch.

Lời kêu gọi của IGL Valkyrie
và LY4

Được biết “TLC Most Fan Voted Player award” là cuộc thi nhỏ diễn ra bên thềm mùa giải LMHT Singapore, để tìm ra tuyển thủ được khán giả yêu thích nhất tại giải. Hiện giờ người đang dẫn đầu về số phiếu là TCH Lustreless của đội Thirsty Chinchillas – có lẽ nhờ lợi thế là nữ giới nên cô đang có được rất nhiều phiếu bầu của các nam game thủ. Xếp ngay sau TCH Lustreless là 3 anh chàng của đội Insidious Gaming Legends, lần lượt là: IGL ly4; IGL valkyrie IGL Harleluyar. Bằng việc đăng tải các status kêu gọi vote bằng tiếng Việt, đội tuyển này cũng đang tận dụng lợi thế của mình: họ là đội tuyển Singapore duy nhất chơi tại máy chủ Việt Nam, và có được sự ủng hộ rất lớn từ những người bạn Việt.

Thứ hạng hiện tại của cuộc thi
Danh sách đội IGL tham gia cuộc thi vote

Quy định của cuộc thi “TLC Most Fan Voted Player award”:

_Tuyển thủ được số phiếu bình chọn nhiều nhất sẽ đoạt giải.

_Mỗi ngày, mỗi tài khoản Garena được phép bình chọn cho 3 tuyển thủ.

_Vòng bình chọn sẽ khép lại vào 24h ngày 13/6/2015

_Garena có thể trì hoãn hoặc hủy bỏ phiếu trong bất kỳ trường hợp nào.

Hiện giờ cuộc thi “TLC Most Fan Voted Player award”  đang diễn ra vô cùng gay cấn, các tuyển thủ cũng nỗ lực kêu gọi bình chọn để giành giải thưởng đặc biệt này. Các bạn độc giả yêu thích Insidious Gaming Legends có thể tham gia bình chọn để hỗ trợ cho đội tuyển tại link: http://tlc.garena.com/index/fav.php

Bất kỳ tài khoản Garena nào cũng có thể đăng nhập và bình chọn.

>>Truyện ngắn LMHT: Chiến thần huyền thoại

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày