Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đội tuyển LMHT Việt Nam hé lộ địa điểm bootcamp “2 trong 1” trước thềm ASIAD

Đội tuyển LMHT Việt Nam hé lộ địa điểm bootcamp “2 trong 1” trước thềm ASIAD

Team XemGame | 19/09/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để chuẩn bị cho Asian Games 2022 cũng như CKTG 2023, các tuyển thủ LMHT Việt Nam cũng có một chuyến bootcamp độc đáo.

Đội tuyển LMHT Việt Nam tham dự Asian Games 2022 đã chính thức tập hợp sau khi trở về từ trận giao hữu với Hàn Quốc. Theo đó, 6 tuyển thủ cùng HLV SofM đã có mặt tại gaming house của Team Whales để tiến hành chuyến “bootcamp nội địa”.

Cùng với những thành viên còn lại của GAM Esports và Team Whales, đội tuyển LMHT Việt Nam sẽ lần lượt có kế hoạch đấu tập xen kẽ, cùng với đó là tập luyện cá nhân trong những ngày tới.

Toàn đội GAM đã sang gaming house TW

Do thời gian gấp rút sau khi Chung kết VCS 2023 Hoàng Hôn kết thúc, đây được xem là kế hoạch khả dĩ nhất cho đội tuyển. Bên cạnh đó, ngoài việc tập luyện cho Asian Games 2022 thì những thành viên còn lại của GAM và TW cũng có lịch tập riêng để chuẩn bị cho CKTG 2023, giải đấu cũng diễn ra ngay sau ASIAD.

https://www.youtube.com/watch?v=35hbCyRq6NE

Có thể bạn muốn xem thêm: Viper không sợ Cung Phong Linh bị xóa, gợi ý Riot loại bỏ trang bị và Trừng Phạt lên tướng

TW và GAM là 2 đại diện của VCS tại CKTG và có các thành viên của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Đưa 2 đội tập luyện 1 môi trường để có thể giúp đỡ lẫn nhau “Rise As One” các em ơi! Mọi người đều sẽ nỗ lực để VCS và đội tuyển Việt Nam có kết quả tốt nhất tại CKTG và Asian Games.” CEO GAM – TK Nguyen chia sẻ.

ĐT Việt Nam tranh thủ tập luyện trước khi lên đường sang Hàng Châu, Trung Quốc

Với việc bộ môn LMHT tại Asian Games 2022 thi đấu ở phiên bản 13.12 trong khi CKTG 2023 sẽ là bản 13.19 nên các tuyển thủ có thể gặp đôi chút rối loạn. Tuy nhiên, ưu tiên trước mắt vẫn sẽ là các thành viên đội tuyển quốc gia.

Thời gian thi đấu LMHT tại Asian Games 2022 sẽ từ 25-29/9. Trước đó vào ngày 22/9, Ban tổ chức sẽ bốc thăm chia bảng, qua đó đội tuyển Việt Nam sẽ sớm xác định được những đối thủ đầu tiên ở giải lần này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày