Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Đội tuyển MVP của Hàn Quốc chính thức bị khai tử

Liên Minh Huyền Thoại: Đội tuyển MVP của Hàn Quốc chính thức bị khai tử

Team XemGame | 03/12/2019 12:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau thời gian ngụp lặn ở giải hạng 2 của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc thì đội tuyển lâu đời MVP chính thức thông báo giải thể.

Theo thông tin chính thức được công bố, đội tuyển LMHT chuyên nghiệp hiện đang thi đấu tại giải đấu Challengers Korea – Team MVP đã chính thức thông báo giải thể, sau khi chấm dứt hợp đồng với toàn bộ tuyển thủ của đội.

Team MVP ngừng gia hạn hợp đồng với toàn bộ nhân sự kể từ ngày 2/12/2019

Thực tế, cái tên MVP đã từng bị khai tử vào tháng 9/2013, khi tập đoàn Samsung Electronics bỏ tiền mua lại toàn bộ hai đội hình của MVP và thành lập Samsung Ozone và Samsung Blue. Vào năm 2015, MVP bất ngờ quay trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp với một đội hình vô cùng lạ lẫm với những cái tên vô danh như ADD, Beyond, Ian, MaHa, và ChaResh.

Với một đội hình tương đối mỏng và thiếu chất lượng, nhà cựu vô địch LMHT Hàn Quốc 2013 dĩ nhiên không đủ sức bám trụ tại LCK và chỉ có thể ngụp lặn ở giải đấu hạng 2 Challengers Korea. Ở mùa giải 2019, MVP lần lượt kết thúc ở vị trí tứ 6 và thứ 7 tại hai giải CK mùa Xuân và CK mùa Hè.

Sau những nỗ lực bất thành trong việc tìm kiếm cơ hội tranh vé tham dự LCK, đội tuyển này ngày càng chìm sâu vào khủng hoảng, dẫn đến quyết định của Ban lãnh đạo về việc giải thể đội tuyển sau nhiều năm thi đấu bết bát.

Dù không phải là một cái tên quá nổi bật về mặt danh hiệu, nhưng có một thực tế không ai phủ nhận được rằng MVP thời kỳ đầu chính là một trong những đội tuyển có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với nền LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc. Đây chính là cái nôi sản sinh ra những ngôi sao đẳng cấp của LCK trong giai đoạn hoàng kim của khu vực này từ 2013 – 2016 như DanDy, Dade, Imp, hay Mata…

Liên Minh Huyền Thoại: Đội tuyển MVP của Hàn Quốc chính thức bị khai tử

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43057 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày