Trang chủ » Giải Trí » Đói view, cựu game thủ chuyên nghiệp BunnyFuFuu làm content với hotgirl Onlyfans

Đói view, cựu game thủ chuyên nghiệp BunnyFuFuu làm content với hotgirl Onlyfans

Team XemGame | 21/02/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để thu hút người xem được nữa, BunnyFuFuu đã sử dụng hình ảnh 18+ của những hot girl từ OnlyFans để làm content trong video của mình.

BunnyFuFuu là một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp từng khoác áo Cloud9 tại LCS Bắc Mỹ, sau quảng thời gian thi đấu không thành công thì anh đã nghỉ hẳn vào năm 2018 để tập trung cho việc làm Youtuber toàn phần.

Tuy vậy hành trình làm Youtube của anh chàng này cũng không hề suôn sẽ khi BunnyFuFuu liên tục bị cộng đồng chỉ trích là câu view bằng cách giật tít, dàn dựng content cùng đội ngũ của mình.

Cho đến gần đây, thì dường như BunnyFuFuu đã hết sạch ý tưởng để làm video hay cảm thấy những video của mình không thu hút người xem được nữa, nên anh quyết định chơi lớn – sử dụng hình ảnh của những hot girl từ OnlyFans để làm content trong video của mình.

Kênh của BunnyFuFuu xuất hiện những hình ảnh câu view của hot girl OnlyFans càng lúc càng nhiều.

Từ những content như Tôi tốc biến, bạn cởi áo, cho đến mỗi hạ gục sẽ được cởi một món đồ trên mình hot girl…. BunnyFuFuu đã vận dụng gameplay của LMHT đi cùng sự hấp dẫn của những hot girl để câu view về cho kênh của mình.

Song song với đó, BunnyFuFuu cho biết mình sẽ bán những video content không che lên nền tảng trả phí ai ai cũng biết để kiếm thêm được nhiều tiền nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : “Cosplay” quá đạt, streamer bị cấm vì đụng chạm vòng một trên sóng

Có lẽ trong thời đại cơm áo gạo tiền như hiện tại, thì rất ít Youtuber có thể giữ được chất riêng của mình hơn là rơi vào vòng xoáy tìm mọi cách câu view, câu follow bằng nội dung bẩn. Sức hấp dẫn của BunnyFuFuu có lẽ cũng khó có thể tăng lên cao bằng hình thức này được khi cộng đồng người xem đang cực lực phản đối hình thức câu view mới này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày