Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Doinb bình chọn top 10 tuyển thủ xuất sắc nhất CKTG 2023: Chovy đứng đầu, T1 vắng bóng

Doinb bình chọn top 10 tuyển thủ xuất sắc nhất CKTG 2023: Chovy đứng đầu, T1 vắng bóng

Team XemGame | 19/10/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những màn dự đoán, bình chọn của Doinb trước thềm những giải đấu lớn như CKTG 2023 luôn thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng.

Từng bị xem là “pháp sư LPL” với những màn dự đoán kết quả siêu ngược ở các kì MSI, CKTG, thế nhưng Doinb vẫn luôn được quan tâm khi đưa ra những nhận định, bảng xếp hạng các đội tuyển, tuyển thủ trước thềm giải đấu.

Mới đây, cựu tuyển thủ Funplus Phoenix đã đưa ra bảng xếp hạng top 10 tuyển thủ xuất sắc nhất CKTG 2023. Với rất nhiều ngôi sao của LPL và LCK hội tụ ở giải đấu lần này, việc chọn ra 10 cái tên quả thực không phải là điều dễ dàng.

Bảng xếp hạng top 10 của Doinb cùng BLV Mile và Zoom

Ở vị trí đầu tiên, Doinb không ngần ngại lựa chọn Chovy. Với những gì đã thể hiện trong xuyên suốt mùa giải qua cùng Gen.G và mới đây là chiếc Huy Chương Vàng ASIAD 19, Doinb cho rằng không ai có thể sánh với Chovy ở thời điểm hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM giao lưu hàng loạt đội tuyển LCK, có phải dấu hiệu tích cực cho VCS?

Là người chơi Đường Giữa, có vẻ như Doinb rất ưu ai cho vị trí này. Hai cái tên còn lại trong top 3 lần lượt là Knight (JD Gaming) và Scout (LNG Esports). Bên cạnh đó, tuyển thủ sinh năm 1996 cũng đánh giá cao các tuyển thủ LPL khi chọn thêm Ruler, Kanavi (JD Gaming), GALA (LNG Esports) và người đồng đội của Crisp (Weibo Gaming). Hai thành viên khác của Gen.G cũng có mặt là Peyz và Peanut trong khi Kiin là tuyển thủ Đường Trên duy nhất có mặt trong top 10.

Knight và Chovy là bộ đôi được đánh giá cao nhất

Khá nhiều fan thắc mắc khi Doinb không lựa chọn Faker hay bất kì thành viên T1 nào. Tuy nhiên dựa trên kết quả ở mùa giải gần nhất thì tuyển thủ này có cơ sở riêng để nhận định như thế.

Bên cạnh đó, hai “bạn stream” của Doinb là tuyển thủ Zoom và BLV Mile cũng có bảng xếp hạng top 10 riêng cho mình. Cả hai đều chọn Knight là tuyển thủ top 1, đồng thời đưa nhiều Đường Trên hơn vào bảng như Zeus, Bin hay 369.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày