Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Doinb đưa FPX vào Chung kết, được fan ca tụng là “ông hoàng chat all”

Doinb đưa FPX vào Chung kết, được fan ca tụng là “ông hoàng chat all”

Team XemGame | 12/04/2021 11:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Doinb đang có phong độ rất cao cùng FPX sau khi góp công lớn đánh bại EDG 3-2 để vào trận Chung kết tổng LPL mùa Xuân 2021.

Nhà vô địch CKTG 2019 đang dần lấy lại hình ảnh của mình ở mùa giải này với hàng loạt những chiến thắng quan trọng. Và trong trận đấu mới nhất với EDG ở vòng playoff, FPX đã giành chiến thắng kịch tích 3-2 để bước vào trận Chung kết tổng.

Trong trận đấu này, người chơi Đường Giữa hàng đầu LPL, Doinb, cho thấy anh có thể sử dụng rất nhiều vị tướng khác nhau. Ngoài việc chơi Pháp Sư thuần như Viktok hay kiểu Hỗ Trợ như Lulu, Doinb còn gây ấn tượng với những màn múa Akali rất hiệu quả trong ván 3 và 5.

Thay vì làm nền cho các đồng đội trong những trận đấu khác, Doinb thực sự trở thành người gánh đội trong trận này. Ngay lập tức, tuyển thủ sinh năm 1996 nhận được cơn mưa lời khen của fan sau trận đấu.

Đáng chú ý, các fan Trung Quốc trên weibo còn cho rằng Doinb không chỉ đáng nể ở khả năng sử dụng các vị tướng mà còn là người mang đến những thông tin quan trọng cho đồng đội. Chính anh là người canh đếm thời gian hồi Phép Bổ Trợ của đối thủ một cách chuẩn chỉ nhất.

Đây thực sự là thói quen của Doinb trong những trận đấu xếp hạng đơn tới cả trong đấu giải. Vì thao tác quá nhanh nên nhiều lần tuyển thủ này cùng để lại những pha tai nạn khiến các fan được dịp trêu chọc.

Cụ thể trong một tình huống ở trận đấu giữa FPX và TES ở vòng bảng LPL mùa Xuân 2021, Doinb tính toán thời gian hồi Thanh Tẩy, Tốc Biến của bộ đôi Đường Dưới đối thủ và nhanh chóng nhắn cho đồng đội. Thế nhưng thay vì chat bình thường, anh đã lỡ tay để chat all, đồng nghĩa với việc để đối thủ trông thấy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cloud9 thắng kịch tính Team Liquid sau 5 ván, Perkz thẳng tiến MSI 2021

Thông qua mic check của Jackeylove, có thể thấy anh chàng Xạ Thủ của TES khá bất ngờ với dòng chat của Doinb. Vì thế, không hiểu đây là lỡ tay chat nhầm hay là đòn tâm lý từ Đường Giữa của FPX. Kể từ đó, Doinb có thêm biệt danh “ông hoàng chat all”.

Quả thực mà nói thì thông tin trên không tiết lộ bất cứ điều gì của FPX nhưng có thể khiến cho đối thủ phải suy nghĩ nhiều. Hiện tại, Doinb cùng các đồng đội đang tiến gần đến chức vô địch LPL mùa Xuân 2021, FPX sẽ chờ đối thủ là EDG hoặc RNG ở chung kết tổng và tranh một vé tham dự MSI 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44865 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày