Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Doinb, FPX tiếp tục khẩu chiến với WBG bằng tiết mục “đếm cúp”

Doinb, FPX tiếp tục khẩu chiến với WBG bằng tiết mục “đếm cúp”

Team XemGame | 06/04/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước những phát biểu mới đây của CEO Weibo Gaming, Doinb đã ngay lập tức có động thái đáp trả để đòi lại công bằng cho đội tuyển cũ.

Không lâu sau khi WBG bị loại ở vòng playoffs LPL Mùa Xuân 2023, Doinb và Lwx đã có những lời bàn tán về đội tuyển này trên stream. Đáng chú ý nhất là thông tin WBG để thua FPX (đội đứng hạng 15) tới 1-5 trong những trận đấu tập.

https://www.youtube.com/watch?v=yFdECBMqdi0

Bất ngờ trước thông tin này, Doinb đã hỏi Lwx liệu điều đó có phải bắt nguồn từ thái độ tập luyện của một tuyển thủ bên phía WBG hay không. Dù cả hai đều không nhắc tên ra nhưng với thái độ và cách phản ứng của Doinb thì các fan đoán người đó không ai khác ngoài TheShy.

CEO WBG cho rằng đội nhóm chót bảng như FPX không có quyền nhận xét

Chính điều này khiến ông chủ WBG lên tiếng bảo vệ tuyển thủ của mình. Vị CEO này cho rằng kết quả đấu tập không nói lên nhiều điều, đồng thời cho rằng đội ở nhóm cuối bảng như FPX không có tư cách phán xét.

Quản lý FPX lấy cúp LPL ra lau chùi

Trong buổi stream mới nhất, Doinb đã có động thái đáp trả khi bước vào phòng lấy những chiếc cúp vô địch LPL, CKTG của FPX trong năm 2019 ra khoe. Tuyển thủ này cho biết mình cũng từng là thành viên của FPX nên hành động này là rất dễ hiểu.

Có thể bạn muốn xem thêm: SGB có nguy cơ rớt hạng, top 4 VCS 2023 Hừng Đông lộ diện

Doinb thì khoe hẳn cúp CKTG

Quản lý của FPX cũng nhanh chóng thực hiện màn khoe cúp này trên Weibo chính thức của đội, đây được xem là màn đáp trả ngọt ngào về phía CEO của WBG. Rõ ràng, WBG sở hữu nhiều thành viên từng vô địch CKTG, MSI và LPL nhưng tập thể hiện tại thì chưa có bất kì thành tích nổi bật nào. Vì thế, CEO của WBG nhiều khả năng sẽ phải im lặng khi Doinb lẫn FPX đều tung ra “chiêu cuối”.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày