Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Umi bỗng dưng trở thành người thứ 3 trong “cuộc tình” của Perkz và DoinB

LMHT: Umi bỗng dưng trở thành người thứ 3 trong “cuộc tình” của Perkz và DoinB

Team XemGame | 24/10/2020 10:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cô vợ Umi của DoinB mới đây đã chia sẻ trên mạng về lần hẹn hò đầu tiên cười ra nước mắt giữa anh chồng nhà mình cùng G2 Perkz.

Funplus Phoenix từng hủy diệt G2 Esports với tỉ số 3-0 trong trận chung kết CKTG 2019. Nhưng rời khỏi sân khấu, các tuyển thủ là những người bạn thân thiết. Mới đây, cô nàng Umi bất ngờ chia sẻ câu chuyện đầy thú vị giữa ông chồng Doinb và Perkz.

Chia sẻ trên Weibo, Umi viết: “Tôi vừa được chứng kiến bộ phim tình cảm lãng mạn. Perkz rủ Doinb đi ăn tối. Thế là ông chồng tôi tim nhảy thình thịch, suy nghĩ: ‘Mai Perkz còn phải thi đấu nữa! Không thể làm phiền cậu ấy được. Tôi sẽ mang đồ ăn đến đấy. Nếu họ đang bàn chiến thuật thì rời đi luôn! Nếu thế thì tôi đưa đồ đến rồi đi luôn. Tôi sẽ mua đồ ăn luôn cho cả đội’.

Sau đó, Doinb mua toàn đồ đắt tiền là 4 con cá Kinki và bò Wagyu, chạy đến khách sạn của G2. Nhưng khi đến nơi, anh ấy thấy cả đội G2 đang đi ra ngoài ăn chỉ trừ Perkz. Khi đó, cu cậu ngại quá, không dám mở lời, chẳng lẽ lại nói rằng đã mua đồ ăn cho cả đội G2 rồi. Thế là thôi, Doinb lên trên lầu, có Perkz đang ngồi chờ. Lúc này, Doinb đập vào ngực thùm thụp vì tự trách bản thân. Doinb suy nghĩ quá nhiều và đáng lẽ ra có thể ra ngoài đi ăn tối cùng Perkz rồi”.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Mới vào Bán Kết, G2 Esports đã chọn sẵn trang phục vô địch CKTG 2020

Ở phần bình luận, Umi còn cho mọi người thấy rằng chồng mình chu đáo đến nhường nào. “Doinb luôn hết mình với bạn bè”, Umi cho biết. “Ổng muốn rủ Perkz ăn cá này vì hôm trước ăn thấy ngon. Để mua cá này phải chờ tận 3 tiếng, thanh toán hết 5.000 tệ (hơn 17 triệu đồng). Ổng cũng không kể với Perkz vụ này đâu. Giờ còn đang tự trách bản thân vì không được ra ngoài ăn tối kia kìa”.

Câu chuyện giữa Perkz và Doinb khiến người hâm mộ vừa thích thú lại còn không thể nhịn cười. Đúng là bữa tối có 1-0-2 của 2 rạp xiếc hàng đầu LMHT thế giới.

LMHT: Umi bỗng dưng trở thành người thứ 3 trong “cuộc tình” của Perkz và DoinB

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43952 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày