Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Doinb khẳng định Zeri Đường Giữa của mình là bất bại, có thể tự tin chọn bất kì lúc nào

Doinb khẳng định Zeri Đường Giữa của mình là bất bại, có thể tự tin chọn bất kì lúc nào

Team XemGame | 18/03/2022 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù liên tục bị giảm sức mạnh kể từ khi được ra mắt nhưng Zeri vẫn là tướng được các tuyển thủ chuyên nghiệp đánh giá cao, trong đó có Doinb.

Khi LPL Mùa Xuân 2022 chuyển qua phiên bản 12.4, nhiều người cho rằng vị tướng này có thể giảm độ hot sau khi bị giảm sức mạnh khá đáng kể. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ khi các tuyển thủ chuyên nghiệp vẫn có thể phát huy tốt sức mạnh của vị tướng này, từ độ cơ động cho tới lượng sát thương cực lớn vào cuối trận.

Tính tới thời điểm hiện tại, Zeri đã được 19 tuyển thủ khác nhau ở LPL lựa chọn. Trong đó, Doinb là người đặc biệt nhất khi mang vị tướng này ra Đường Giữa thay vì trong vai trò Xạ Thủ. Tuyển thủ của LNG Esports mới đây đã có dịp chia sẻ về sức mạnh của Zeri, đồng thời khẳng định mình vẫn sẽ tự tin sử dụng Zeri Đường Giữa nếu có cơ hội.

Doinb đã chứng minh khả năng sử dụng Zeri Đường Giữa rất lợi hại

Zeri vẫn là vị tướng cực bá đạo ở phiên bản hiện tại. Nếu đồng đội bạn sở hữu Zeri, bạn thậm chí có thể afk một chút rồi quay lại tận hưởng chiến thắng, đây là vị tướng có thể đảo chiều trong một tình huống giao tranh 4 vs 5.” Doinb chia sẻ trên PentaQ.

Kể từ khi Zeri ra mắt, tôi đã tập luyện vị tướng này rất nhiều. Dù nó hiếm xuất hiện ở Đường Giữa nhưng tôi vẫn rất tự tin lựa chọn mỗi khi có cơ hội. Tôi có thể chọn Zeri bất kì lúc nào vì tôi cảm thấy vị tướng này trong tay mình thật sự bất bại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tuyển thủ VCS feed liên tục 10 mạng, cộng đồng đặt nghi vấn “bán độ”

Rõ ràng các đối thủ sẽ phải cân nhắc cấm Zeri khi đối đầu LNG

Doinb chơi Zeri rất nhiều trong xếp hạng đơn và cũng đã có một lần sử dụng cô nàng Xạ Thủ này ở LPL Mùa Xuân 2022. Đó là trận đấu LNG gặp Anyone’s Legend và Doinb thực sự có màn trình diễn Zeri rất mãn nhãn, đồng thời ẵm luôn MVP trong ván này.

Với những phát biểu mới đây, cộng đồng fan LPL hy vọng sẽ được chứng kiến Zeri trong tay Doinb ở phần còn lại của mùa giải. Hiện LNG đã chắc suất vào playoffs và đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. “Kỳ lân Tô Châu” sẽ gặp Oh My God trong trận cuối cùng vòng bảng với hy vọng lọt vào top 4, hoặc ít nhất là giữ vị trí trong top 6.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46083 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày