Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Doinb mất vé đi CKTG nhưng phản ứng của đồng đội cũ lại khiến nhiều người bất ngờ

LMHT: Doinb mất vé đi CKTG nhưng phản ứng của đồng đội cũ lại khiến nhiều người bất ngờ

Team XemGame | 08/09/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đồng đội cũ của Doinb đã có những cuộc chuyện trò đùa cợt thậm chí còn ăn mừng về thất bại trong trận tranh tấm vé của RNG và LNG.

Như vậy tất cả những đội tuyển hạt giống của LPL được tham dự CKTG đều được xác định bao gồm vào thẳng vòng bảng với 3 đội tuyển lần lượt là JD Gaming, TOP Esports và Edward Gaming tương ứng với thứ hạng của họ trong playof LPL Hè vừa rồi, và một đội tuyển được vào vòng khởi động chính là RNG (sau trận BO 5 căng thẳng giành vé cùng LNG).

Về tấm vé vào vòng khởi động thì cũng có nhiều chuyện để nói khi Thầy Ba TQ – Doinb cùng LNG đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng.

Bởi lẽ từ nghị lực tranh giành tấm vé vớt cuối cùng đi CKTG bằng cách vượt qua vô số cặp Bo 5 căng thẳng, cho đến việc Xạ Thủ Light của họ phải thi đấu trong tình trạng thị lực không đảm bảo. Cộng thêm việc Thầy Ba TQ – Doinb cũng có một lượng fan không nhỏ thì LNG vắng mặt tại CKTG 2022 đã khiến không ít người hâm mộ phải tiếc nuối.

Tuy vậy về phía một số đồng nghiệp của Doinb thì phản ứng lại không được như vậy, cụ thể theo truyền thông xứ Trung tiếp tục tiết lộ thì có một người đồng đội cũ lại có phản ứng rất vui vẻ trước thất bại của LNG.

Theo đó, trong một buổi họp mặt của tất cả đại diện LPL đi CKTG 2022, thì các đồng nghiệp của Doinb đã có những cuộc chuyện trò đùa cợt về trận tranh tấm vé của RNG và LNG trước đó như sau :

TES Tian : (LNG) bị lội ngược dòng rồi.

JDG Yagao : Cậu thấy vui không?

TES Tian : Vui lắm.

Thậm chí TES Tian còn tỏ vẻ phấn khích vô cùng trong giây phút chứng kiến LNG thua trận bằng cách nhảy cẩng lên ăn mừng theo lời kể của 2 người đồng đội là Knight và JackeyLove.

Sẽ không có gì để nói nếu như Tian không phải là đồng đội của Doinb từ thời còn FunPlus Phoenix, thậm chí họ còn bước lên đỉnh CKTG năm 2019, vậy cớ sao Tian lại có vẻ khá “hằn học” với người đồng đội cũ như vậy?

Theo đó vinh quang của CKTG chỉ là bề nổi của tảng băng bao gồm những bất ổn ngầm trong nội bộ. Vào Mùa Xuân 2021, đã có không ít tin đồn về việc Doinb có mâu thuẫn với Tian (có thể là chuyện bắt nạt).

Người quản lý kênh của Doinb từng tuyên bố sẽ đánh vỡ đầu Tian nếu như là Doinb. Còn bản thân Doinb cũng từng phát ngôn trên stream rằng dù FPX thay người đi rừng thì sức mạnh cũng không thay đổi. Điều này đã khiến Tian bị tổn thương và xin rút khỏi đội hình chính ngay sau đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot chuẩn bị server đặc biệt dành cho tuyển thủ tham dự CKTG 2022

Và giọt nước tràn ly đỉnh điểm vào CKTG 2021, khi cả 2 đều đồng loạt rời khỏi FPX để chuyển đến đội tuyển hiện tại. Từ đó, cả hai chẳng còn nhắc hay liên hệ gì nhau nữa nhưng vẫn còn đó giai thoại về việc 2 tuyển thủ này thề sẽ “không chơi chung” với nhau nữa.

Sau khi xâu chuỗi những manh mối cũ lại với nhau, thì cộng đồng không tỏ ra quá ngạc nhiên trước phản ứng của người đồng đội cũ với Thầy Ba TQ nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (816 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày