Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Doinb quyết tập chơi LeBlanc nhưng bị Faker “hành” không thương tiếc

Doinb quyết tập chơi LeBlanc nhưng bị Faker “hành” không thương tiếc

Team XemGame | 03/01/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quá trình tập luyện vị tướng LeBlanc của Doinb không mấy suôn sẻ trong thời gian gần đây, đặc biệt khi phải chạm trán với Faker, người quá nổi danh với vị tướng này.

Sau thất bại tại CKTG 2021, Doinb có chia sẻ rằng mình đã không chuẩn bị đủ lượng tướng cần thiết để tham gia giải. Trong đó, hai vị tướng rất mạnh trong meta là LeBlanc và Zoe là thứ mà tuyển thủ này không tập luyện nhiều, từ đó dẫn đến không thể tự tin lựa chọn.

Theo Doinb, việc tập luyện thành thục một tướng để mang vào giải đấu cần phải có thời gian dài, do đó tuyển thủ này đã không thể sử dụng LeBlanc khi gần như cả mùa giải LPL 2021 anh không chọn vị tướng này bất kì lần nào. Đến thời điểm hiện tại LeBlanc vẫn là một lựa chọn mạnh ở Đường Giữa, do đó Doinb đang rất tích cực tập luyện vị tướng này để chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Doinb vẫn đang bị ám ảnh bởi LeBlanc

Trong những trận đấu gần đây ở rank Thách Đấu/Đại Cao Thủ máy chủ Hàn Quốc, Doinb đã sử dụng LeBlanc khá nhiều lần. Tuy nhiên kết quả thì chưa được như mong đợi khi tỉ lệ thắng với vị tướng này của người chơi Đường Giữa LNG chỉ là 40%.

Ở trận đấu gần nhất dùng LeBlanc, Doinb đã thực sự gặp khó khăn khi chạm trán Viktor của Faker. Được biết đến như là tuyển thủ sử dụng LeBlanc cực kì thành thạo, Faker rõ ràng hiểu rõ vị tướng này và dễ dàng đối phó với Doinb.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 3 những bản hợp đồng “bom xịt” trong năm vừa rồi

Trong trận đấu đó, Faker giành chiến thắng hoàn toàn ở giai đoạn đi đường, đồng thời có luôn hai pha solokill với Doinb. Dù LeBlanc đã có những pha xử lý biến ảo một cách tuyệt đối nhưng Viktor của Faker vẫn thể hiện sự chính xác trong từng chiêu thức, qua đó khiến cho Doinb không còn cách nào ngoài vô tay thán phục.

Có vẻ như sau ván đấu này Doinb đã không còn tự tin với con bài LeBlanc nữa, tuyển thủ sinh năm 1996 đã quyết định chọn các tướng mạnh khác như Corki, Vex, Viktor để cày lại điểm rank. Rõ ràng để thành thục LeBlanc thì Doinb cần thêm nhiều ván đấu nữa, kể cả trong tập luyện để có thể mang vị tướng này ra mắt ở LPL 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày