Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đón đầu meta ĐTCL 13.24b bằng đội hình Poppy “máy dập”

Đón đầu meta ĐTCL 13.24b bằng đội hình Poppy “máy dập”

Team XemGame | 13/12/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Poppy đã được buff toàn diện trong ĐTCL 13.24b, biến các đội hình xoay quanh vị tướng này có tiềm năng leo rank hơn trong bản vá sắp tới.

Ngày mai, bản vá lớn của 13.24 sẽ chính thức chào sân game thủ. Điểm chính yếu của bản vá này chính là cân bằng tất cả những Tộc/Hệ, tướng và trang bị đang có vấn đề ở meta hiện tại của ĐTCL.

Rất nhiều vị tướng bị cho là phế khi ĐTCL mùa 10 chính thức ra mắt đã được chỉnh sửa lại để chúng đáng được “chọn mặt gửi vàng” làm carry hơn. Trong số đó, Poppy có một chỉnh sửa quan trọng chính là việc tỉ lệ sát thương ở kỹ năng được điều chỉnh lại đôi chút, và thậm chí là Siêu Sao cũng được tăng thêm chút Máu +%AD qua đó biến nó trở thành một vị tướng có tiềm năng rất lớn để xây dựng đội hình xung quanh.

Hôm nay để chuẩn bị cho meta ĐTCL 13.24b được ra mắt vào ngày mai, hãy cùng tìm hiểu cách xây dựng đội hình Poppy “máy dập” dưới đây :

Vì chúng ta không có cách nào có được Poppy Siêu Sao trước cấp 8 cả vậy nên mục tiêu ban đầu là cứ flex với Siêu Sao tay ngắn cùng Fan Cứng. Có thể đi lên từ Siêu Quẩy vì Tộc này đã được buff trong bản 13.24b ở những mốc kích hệ thấp :

Ở đây, chúng ta có thể dùng Jax thủ tới tận cấp 8 vì hắn có EDM và Siêu Quẩy vừa được buff trong 13.24B rồi. Quan trọng là bộ trang bị mà chúng ta sẽ ghép cho Poppy, do vị tướng này sẽ nhận thêm tỉ lệ AD từ Máu tối đa nên chúng ta sẽ có bộ đồ khá “dị” bao gồm : Giáp Máu + 2 Sterak (1 cái Sterak có thể nhận từ Fan Cứng trong giai đoạn giữa game, về late thì tự ghép).

Cấp 7 thì cứ việc thêm tướng khỏe khỏe vào để def

Việc cần làm là vít gas hết mức để 4-1 có thể lên cấp 8 mà roll tướng 4 vàng Siêu Sao, ở đây mục tiêu của chúng ta sẽ là Poppy, song song với đó là Ahri để phụ sát thương :

Đừng xem thường đội hình mỗi thứ kích 1 ít như ở trên, khi Fan Cứng đã cho Poppy rất nhiều chỉ số, cộng thêm K/DA (AD,Máu) và Vệ Binh (giáp và kháng phép) cũng như lớp khiên từ Hộ Vệ khi chúng gần hết máu thì vị tướng này sẽ rất dẻo dai và có thể dập được liên tục đối phương không lo bị sốc chết.

Sau khi hoàn thành bài chúng ta lại eco lên 9 hoặc suy nghĩ tìm Poppy 3 sao ở 8 thôi :

Về trang bị thì chúng ta đã đề cập đến Poppy với bộ trang bị dị ở trên, về Ahri thì Bùa Xanh + AP là chân lý khi trang bị này vừa được sửa bug. Các món đồ tank khác cho Neeko nhưng ưu tiên trừ giáp để Poppy dập và Máu để khiên từ Hộ vệ cho Poppy khỏe hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.24b lộ diện, fast 9 “dead” – những Tộc/Hệ ít người dùng được buff khỏe

Về Lõi, thì các Lõi liên quan đến Siêu Quẩy hay rush cấp rất được quan tâm, còn lại thì thích chọn gì cũng được tùy tình hình thực tế.

Nhìn chung, đây là một bài dị nhưng khá hot khi Poppy được tăng sức mạnh toàn diện trong 13.24B, hãy luyện tập cách sử dụng bài này để đón đầu meta khi bản vá mới nhất cập bến vào ngày mai.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày