Trang chủ » Công nghệ » Dòng card GTX Super mới sẽ ra mắt trễ hơn thường lệ

Dòng card GTX Super mới sẽ ra mắt trễ hơn thường lệ

Team XemGame | 30/09/2025 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một tin đồn mới đang được lan ra cho rằng card đồ họa Nvidia GeForce RTX 50 Super sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến.

Mặc dù trước đó có một số tin đồn cho rằng chúng ta có thể thấy những GPU nâng cấp này vào cuối năm nay hoặc tháng 1 năm 2026, nhưng lời đồn mới nhất lại cho rằng thời gian ra mắt có thể muộn hơn, có thể là vào giữa năm 2026 – khoảng tháng 5 thì chúng mới ra mắt.

Tất nhiên, chưa có thông tin chi tiết nào về những card đồ họa Nvidia mới này được xác nhận, bao gồm cả sự tồn tại của chúng, vì vậy điều quan trọng là hãy thận trọng với tin đồn mới này. Tuy nhiên, những tin đồn gần đây về việc ra mắt RTX 5080 Super cho thấy khả năng ra mắt vào năm 2026 là rất cao, mặc dù chúng tôi đã hy vọng nó sẽ ra mắt vào đầu năm nay, có lẽ tại triển lãm CES vào tháng 1. Với tin đồn về việc bổ sung VRAM, những GPU mới này sẽ là những ứng cử viên sáng giá cho danh sách card đồ họa tốt nhất với mức giá phải chăng hơn các GPU dòng 50 hiện tại.

Tin đồn mới này, được cung cấp bởi trang web công nghệ Đài Loan Benchlife, cho rằng dòng card đồ họa Nvidia GeForce RTX 50 Super mới “nhiều khả năng” sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2026, tức là từ cuối Quý 1 đến đầu Quý 2. Các tin đồn trước đây về việc ra mắt bao gồm thời gian từ cuối năm 2025 đến đầu năm 2026, với triển lãm thương mại CES vào tháng 1 được đề cập là thời điểm ra mắt tiềm năng. Tuy nhiên, có vẻ như chúng sẽ ra mắt muộn hơn nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm: Intel có thể sớm cạnh tranh với Nvidia DLSS bằng công nghệ GPU tạo đa khung hình

Không có thêm thông tin chi tiết nào về các GPU được đề cập, nhưng ít nhất ba mẫu mới được đồn đoán. Trong số đó bao gồm RTX 5080 Super, được cho là sẽ bao gồm 24GB VRAM so với 16GB RTX 5080, cùng với tốc độ bộ nhớ nhanh hơn lên đến 36Gbps. Các card đồ họa RTX 5070 Super và RTX 5070 Ti Super cũng được cho là đang được phát triển, sử dụng chip GDDR7 3GB mới, với dung lượng VRAM được tăng lên 18GB và 24GB.

Việc Nvidia nâng cấp dòng card đồ họa tầm trung chắc chắn sẽ được chào đón, đặc biệt là khi tin đồn về giá của RTX 50 Super cho thấy giá bán lẻ đề xuất của các mẫu mới này sẽ tương đương với các phiên bản không phải Super hiện có, như một sự thay thế trực tiếp. Tuy nhiên, Nvidia vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì, và cho đến khi họ xác nhận, tất cả những thông tin này – bao gồm cả thông số kỹ thuật được đồn đoán, giá cả và ngày ra mắt – đều có thể thay đổi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày