Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đồng hành – lá bài “tẩy” của nhiều cao thủ PK trong Kiếm Thế Mobile

Đồng hành – lá bài “tẩy” của nhiều cao thủ PK trong Kiếm Thế Mobile

Team XemGame | 22/12/2018 11:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trên hành trình giang hồ sóng gió, bạn đồng hành sẽ là những trợ thủ đắc lực, luôn là yếu tố có khả năng gây ra bất ngờ trong Kiếm Thế Mobile.

Khác với những tựa game cày cấp thông thường, chỉ cần nhân vật đến level 35, hệ thống sẽ mở ra tính năng đồng hành, trang bị đồng hành giúp tăng lực chiến bản thân nhân vật.

Giao diện mở đồng hành
Đồng hành hỗ trợ gia tăng sức mạnh nhân vật trong chiến đấu cực tốt.

Đồng hành ở đây là những hiệp khách, NPC trong giang hồ được người chơi chiêu mộ về để hỗ trợ gia tăng các thuộc tính cá nhân của nhân vật, giúp nhân vật tăng cường lực chiến, sức mạnh chủ động hơn trong các cuộc PK. Đồng Hành có thể tìm kiếm thông qua tính năng Chiêu Mộ, với các các cấp bậc lần lượt là Lục, Lam, Tím, Cam, Vàng. Bên cạnh đó, Đồng Hành cũng có hệ thống ngũ hành như người chơi, với 1 kỹ năng chủ động hỗ trợ cho nhân vật.

Có thể chiêu mộ đồng hành bằng cách tham gia các hoạt động

Để chiêu mộ được đồng hành, người chơi phải lựa chọn khiêu chiến để tăng điểm thân mật. Đủ điểm thân mật mới có thể chiêu mộ được đồng hành. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua mảnh điểm tăng thân mật đồng hành qua các hoạt động đấu giá sau khi kết thúc phó bản/hoạt động hoặc chờ đợi đấu giá thế giới nếu có. Một số đồng hành chưa thể chiêu mộ vì chưa có cách tìm, những đồng hành có cách chiêu mộ nhấp vào biểu tượng để tăng điểm thân mật sẽ thấy.

Những đồng hành chưa chiêu mộ

Đồng Hành cung cấp lượng lực chiến siêu lớn cho người chơi, thông qua hệ thống kỹ năng bị động của chúng. Các tính năng này cực kỳ đa dạng, từ tăng máu, tăng hồi máu, sát thương, phòng thủ, phản dame, bạo kích,… Mỗi Đồng Hành sẽ có tối đa 4 kỹ năng bị động hỗ trợ cho người chơi, một sở trường có tác dụng khi xuất trận. Do đó, người chơi chọn Đồng Hành nên ưu tiên những kỹ năng hỗ trợ có tác dụng với nhân vật.

Mỗi nhân vật được lựa chọn 4 đồng hành để xuất trận. Khi đồng hành xuất trận mới góp phần tăng điểm thuộc tính cho bản thân nhân vật. Đặc biệt mỗi đồng hành sẽ có một cặp phối duyên, khi hai đồng hành này cùng xuất hiện trong một trận hình sẽ kích hoạt một kỹ năng đặc biệt cho người chơi. Ví dụ như cặp Độc Cô Kiếm và Long Ngũ Công Tử đều có những kỹ năng riêng nhưng nếu bạn kết hợp được thì khi ra trận thì nó sẽ tự động lấy máu của mục tiêu gần nhất cộng lại chia hai để hồi cho mình, từ đó có khả năng “lật kèo” trong các trận PVP.

Các chỉ số tính năng của đồng hành

Nếu vô tình mở ra những đồng hành đạt phẩm chất như vàng, cam mà kỹ năng hỗ trợ của nó không có tác dụng với nhân vật thì chúng ta sẽ phải làm sao? Đừng lo lắng bởi người chơi có thể lựa chọn tẩy luyện đồng hành để thay đổi điểm thuộc tính. Tùy phẩm chất Đồng Hành sẽ tốn số Tẩy Tủy Đơn khác nhau. Mỗi lần tẩy tủy, kỹ năng sẽ thay đổi ngẫu nhiên, có thể mạnh, mà cũng có thể yếu.

Theo chia sẻ của cao thủ, do đồng hành không thể sa thải được nên để thăng cấp lực chiến hiệu quả, người chơi nên ưu tiên tìm kiếm cho mình những Đồng Hành phẩm cấp cao, trước khi nâng cấp nuôi dưỡng. Sau đó, hãy cố gắng tích Tẩy Tủy Đơn cho nó lên được những bộ kỹ năng ngon nhất, phù hợp nhất với nhân vật. Tất nhiên đừng quên những cặp phối duyên để tạo ra những pha bất ngờ ở phút cuối. Sau tất cả, xuất trận và “vùng vẫy giang hồ” thôi!

Trang chủ : http://ktm.zing.vn/
Tải game: https://ktm.onelink.me/M6g7/685fb5e 
Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn

Kiếm Thế Mobile

Kiếm Thế Mobile

▪ Đánh giá: 7.4 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày