Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dòng thuộc tính trang bị trong MU Awaken VNG vô cùng nhiều, người chơi thỏa sức mà phát triển nhân vật

Dòng thuộc tính trang bị trong MU Awaken VNG vô cùng nhiều, người chơi thỏa sức mà phát triển nhân vật

Team XemGame | 06/11/2018 14:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sở hữu khả năng phát triển nhân vật đa dạng có thể nói là hàng đầu trong số những tựa game mobile nhập vai hiện nay mà người chơi MU Awaken VNG hoàn toàn có thể biến tấu chiến binh của mình theo hướng đi riêng dựa vào những dòng chỉ số độc nhất vô nhị ẩn chứa trong từng món đồ vận lên người.

Trong MU Awaken VNG người chơi có thể phát triển nhân vật theo hướng đi riêng của mình bằng cách tự tay cộng điểm tiềm năng, nâng kỹ năng thì nay lại có thêm một yếu tố nữa để giúp bạn đa dạng hóa hướng phát triển nhân vật lên một tầm cao mới, với rất nhiều những dòng thuộc tính trên mỗi trang bị. Đặc biệt với những ai từng thử qua MU Origin ít nhất một lần có thể thấy những dòng chỉ số và cách mà chúng xuất hiện trong mỗi trang bị ở MU Awaken VNG là khá tương đồng.

Cụ thể mỗi dòng chỉ số này sẽ xuất hiện một cách vô cùng ngẫu nhiên và không trang bị nào giống với trang bị nào. Đặc biệt các món đồ ở hạng thượng phẩm trở đi cho đến đồ thần sẽ có nhiều dòng chỉ số đặc thù hơn, cũng như chất lượng của các dòng cũng sẽ vượt trội hơn so với các món đồ phổ thông khác.

Chỉ cần chăm cày là bạn sẽ có cơ hội nhận về những món đồ cực xịn trong MU Awaken VNG.

Trong số những dòng chỉ số quý hiếm đó, lại còn có những dòng chỉ số được người chơi xem như vô giá mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu, hoặc có những người chơi chấp nhận sử dụng những món trang bị có thuộc tính thấp hơn rất nhiều song chỉ cần xuất hiện những dòng chỉ số đó. Đơn cử ở đây nhất có lẽ là dòng thuộc tính tăng % Zen nhận được, phù hợp với mọi lớp nhân vật ở mọi tầng lớp người chơi từ dân cày cho đến đại gia, bởi dòng chỉ số này càng cao, người chơi sẽ càng thu được nhiều lợi nhuận từ việc train quái, tạo đà cho những bước phát triển về sau.

Tiếp đó là những dòng chỉ số thiên về đặc trưng chiến đấu của từng lớp nhân vật, mà thông qua đó, với mỗi phong cách chiến đấu khác nhau, người chơi lại muốn tìm những trang bị có dòng chỉ số phù hợp với mình. Chẳng hạn như với lớp nhân vật Dark Knight, phản sát thương là dòng chỉ số mà bất kỳ một chiến binh nào cũng muốn sở hữu, bởi dựa trên đặc trưng trâu bò của mình, nhiều người chơi ở các hệ phái khác sẽ còn ngán ngẩm hơn mỗi khi gây sát thương lên một Dark Knight siêu lầy nữa.

Với lớp nhân vật Fairy Elf thì dòng chỉ số may mắn và tăng % Rate là quan trọng hơn cả. Sở hữu đặc trưng chiến đấu tầm xa, nếu trong tay của Fairy Elf lại là những dòng chỉ số này thì khả năng gây sát thương từ cự ly cực xa cũng như đột biến sát thương sẽ khiến cho nhiều đối thủ phải khiếp sợ. Còn với một lớp nhân vật sử dụng phép thuật như Dark Wizard thì những dòng chỉ số tăng sát thương phép thuật, tăng lượng mana sở hữu hay buff thêm một chút lượng phòng thủ lại trở nên quan trọng hơn cả.

Không chỉ dừng lại ở đó, bằng việc cường hóa trang bị, kích hoạt dòng chỉ số ẩn, người chơi có thể gia tăng sức mạnh của những dòng chỉ số này lên rất nhiều, tạo nên những món đồ độc nhất vô nhị mà không ai sở hữu. Thêm vào đó cũng giống như MU Origin, các món trang bị trong MU Awaken VNG khi cường hóa lên cấp cao sẽ có hiệu ứng hào quang lấp lánh khác nhau, vừa tăng cường sức mạnh tối ưu cho nhân vật, vừa tôn lên vẻ hào hoa quý tộc cực kỳ quý phái.

Cuối cùng trong  MU Awaken VNG người chơi hoàn toàn có thể sử dụng riêng lẻ những món trang bị ở những set đồ riêng để có thể phát triển theo hướng đi riêng của mình. Song với việc mỗi set trang bị đều đem lại một thế mạnh vượt trội ở một khía cạnh nhất định vì vậy bạn nên cân nhắc để sử dụng một set đồ cụ thể nhằm tối ưu hóa lượng sức mạnh mà set đồ đó mang lại. Nhìn chung đây cũng là một điểm đặc trưng không thể nhầm lẫn của thương hiệu game đắt giá từ MU Origin và giờ là MU Awaken VNG.

Trang chủ http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

MU Awaken VNG

MU Awaken VNG

▪ Đánh giá: 8.5 sao (39 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày