Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đột Kích 3Q – sản phẩm bắn súng phong cách …. Tam Quốc sắp ra mắt?

Đột Kích 3Q – sản phẩm bắn súng phong cách …. Tam Quốc sắp ra mắt?

Team XemGame | 26/06/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đột Kích 3Q

Đột Kích 3Q

bắn súng đi cảnh | GOSU
Trang chủ Fanpage

Đột Kích 3Q (Dot Kich 3Q) – một thế giới Tam Quốc tưởng chừng quen thuộc nhưng lại vô cùng đặc sắc và độc nhất vô nhị.

Trong tháng 7, game thủ Việt sẽ được đổi gió với sản phẩm Đột Kích 3Q – một thế giới Tam Quốc tưởng chừng quen thuộc nhưng lại vô cùng đặc sắc và độc nhất vô nhị. Lần đầu tiên, những danh tướng 3Q quen thuộc xuất hiện với những vẻ ngoài lạ lùng: Quan Vũ xách súng AK, Lưu Bị tay cầm súng ngắm, Gia Cát Lượng đi trực thăng thay vì ngồi xe lăn…. hứa hẹn những trải nghiệm mới mẻ.

Thay vì mang lối chơi đấu tướng, chiến thuật thường thấy ở chủ đề này, game Đột Kích 3Q lại lựa chọn phong cách bắn súng đi cảnh. Cùng với đó là tạo hình đồ họa hài hước, dí dỏm biến cuộc chiến Tam Quốc vốn khốc liệt, cạnh tranh căng thẳng có thêm gia vị hiện đại, là một Hạ Hầu Đôn “nghi nhiễm” Zombie, là Gia Cát Lượng có được vũ khí AK47 hay một loạt các vũ khí tối tân khác như Súng Laser, Súng Phun Lửa, Súng Sniper,…

Người chơi vẫn sẽ được chiêu mộ các tướng và bồi dưỡng tướng trở nên mạnh mẽ nhưng không còn là phối hợp đội hình trong chiến đấu, thay vào đó người chơi sẽ lựa chọn tướng phù hợp với ải đấu, điều khiển vị tướng đó dùng súng bắn tỉa và tiêu diệt các cảnh một cách nhanh chóng, tiến đến những thử thách khó khăn hơn ở các cảnh sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Có gì đặc sắc trong Yêu Linh Giới VGP, sản phẩm Onmyoji đậm chất Nhật Bản

Không chỉ có đi cảnh, Game Đột Kích 3Q cũng sẽ có nhiều hoạt động đa dạng cho người chơi tham gia, tranh tài chiến đấu khẳng định bản thân, tìm được nhiều niềm vui thú vị. Bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội để thể hiện những phương thức chiến đấu riêng của bản thân mình.

Dù chưa tiết lộ quá nhiều thông tin và hình ảnh nhưng chỉ với slogan “Game 3Q bắn súng độc nhất Việt Nam” cộng đồng game thủ đều mong chờ về một sản phẩm đột phá, khác biệt với phần còn lại trên thị trường, khiến những tựa game Tam Quốc có màu sắc riêng, có đột phá mới, không còn đi theo lối mòn. Game dự kiến ra mắt trong tháng 7 và được phát hành độc quyền bởi NPH GOSU.

Hóng game ra mắt tại fanpage: https://www.facebook.com/dotkich3qgosu

Đột Kích 3Q

Đột Kích 3Q

▪ Đánh giá: 7.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: bắn súng đi cảnh

▪ Nhà phát hành: GOSU

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày