Trang chủ » Bắn Súng » Đột Kích » Đột Kích chuẩn bị cập nhật vũ khí “trấn phái” của PUBG : Chảo Vàng

Đột Kích chuẩn bị cập nhật vũ khí “trấn phái” của PUBG : Chảo Vàng

Team XemGame | 25/01/2018 15:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đột Kích

Đột Kích

Bắn súng | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Những ai đã từng chơi qua PUBG chắc chắn sẽ thích thú khi được cầm chảo đập người trong bản cập nhật tới của Đột Kích.

Bản cập nhật tháng 2 sắp tới của CrossFire Trung Quốc sẽ mang tới rất nhiều thứ thú vị mà một trong số đó chính là cận chiến Golden Wok, tạm dịch là Chảo Vàng. Đây là vũ khí được khá nhiều game thủ Đột Kích nhưng đã từng chinh chiến qua PUBG cảm thấy hứng thú, vì đây chính là thứ vũ khí biểu tượng “trấn phái” của tựa game bắn súng sinh tồn này.

Tuy vậy, do là hàng của Đột Kích nên chảo cũng không phải bình thường mà sẽ được phủ một lớp skin vàng óng đầy tính vương giả. Điều này cũng giống với vô số loại súng khác khi được sơn lên một lớp màu màu mè là thành vũ khí khác cực kì khác biệt. Chảo Vàng sẽ là vũ khí  cận chiến thuộc các bộ sưu tập như Ultimate Gold, Ultimate Goldsmith. Bên cạnh lớp skin rất thích mắt ở trên, hiệu ứng âm thanh của Chảo Vàng khi sử dụng cũng được chăm chút và sẽ rất vui tai cho game thủ nghe thủ qua.

đột kích

Đánh giá sơ bộ chất lượng sử dụng Chảo Vàng, tấn công bằng chuột trái khá nhanh nhưng có hạn chế là tầm đánh rất ngắn, thua xa so với các cận chiến mới được update gần đây. Lực sát thương mà mỗi cú đập về phía trước rất lớn, đủ để “one hit one kill”, dẫu là chém chúng các vị trí không hiểm như đùi hay chân đối phương. Game thủ yêu thích những món đồ chuyên sát thương ở khoảng cách xa như Thiên Long Đao, Đồ Long Đao, Thuận Thiên Kiếm,… sẽ không hài lòng khi xử lý với Chảo Vàng.

Dự kiến là trong vài tháng tới thì Đột Kích cũng update món đồ mới này.

Đột Kích

Đột Kích

▪ Đánh giá: 6.5 sao (707 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày