Trang chủ » Bắn Súng » Đột Kích » Đột Kích chuẩn bị thử nghiệm chế độ sinh tồn, nhanh tay đăng ký nào

Đột Kích chuẩn bị thử nghiệm chế độ sinh tồn, nhanh tay đăng ký nào

Team XemGame | 19/06/2018 11:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đột Kích

Đột Kích

Bắn súng | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Hãy đăng ký để có cơ hội được là game thủ đầu tiên thử chế độ Battle Royale của Đột Kích khi cập bến Việt Nam.

Vài tháng trước cộng đồng Đột Kích đã xôn xao với thông tin về việc xuất hiện chế độ PUBG trong tựa game FPS này. Đây là việc hiển nhiên khi với sự thành công của thể loại Battle Royale thì nhiều tựa game cũng nhanh chóng thiết kế cho mình một chế độ tương tự để ăn theo. 

Được biết, những game thủ thử qua chế độ này tại server Trung Quốc đã có những phản hồi hết sức tích cực, khi vẫn là những hình ảnh và thao tác điều khiển quen thuộc nhưng các tính năng của dòng Battle Royale đều được tái hiện lại một cách hoàn hảo và thuận tiện cho game thủ trải nghiệm. 

Ngày 26/6 tới đây, Đột Kích cũng sẽ tổ chức buổi trải nghiệm chế độ Sinh tồn tại Hà Nội để làm bàn đạp trước khi chính thức ra mắt.

  • Đầu tiên, bạn cần hoàn thiện các điều kiện mà BQT đưa ra tại: ĐÂY
  • Thời gian đăng ký sự kiện trên từ 18-20/06/2018. Đến ngày 21/6, BTC sẽ công bố danh sách 40 người tham gia buổi trải nghiệm chế độ sinh tồn tại Hà Nội thông qua Trang chủ và Fanpage của game.
  • Buổi trải nghiệm sẽ diễn ra lúc 13h00 ngày 26/06/2018 tại iLink Cyber Game, số 19 ngõ 41 Đông Tác – Hà Nội. Ngoài 40 game thủ may mắn, còn có hàng chục nhân vật nổi tiếng khác cũng tham dự như: Tiền Zombie V4, Rambo, Botkon, Thái Maxim, Kukon, Bean, Tiểu La, admin Huy Thanh Đỗ, hot girl Quỳnh Barbie…

  • Mỗi game thủ tham dự trải nghiệm sẽ nhận 1 giftcode Đột Kích và người có thành tích cao nhất khi trải nghiệm sẽ nhận 01 VIP tuỳ chọn của Đột Kích.

Những người chơi đã đăng ký sẽ có cơ hội được trở thành game thủ đầu tiên thử nghiệm chế độ Battle Royale tại Việt Nam nên đừng bỏ lỡ dịp này nhé. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin để mang đến cho bạn ngày ra mắt chính thức của chế độ này, nhớ đón xem nhé.

Trang chủ http://dotkich.vtcgame.vn

Đột Kích

Đột Kích

▪ Đánh giá: 6.5 sao (719 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày