Trang chủ » Bắn Súng » Đột Kích » Tưởng thành “dead game”, Đột Kích bất ngờ trở lại cùng VTC Online

Tưởng thành “dead game”, Đột Kích bất ngờ trở lại cùng VTC Online

Team XemGame | 01/06/2020 14:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đột Kích

Đột Kích

Bắn súng | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Như vậy động thái dừng dịch vụ online của Đột Kích (Dot Kich) chỉ đơn thuần là sự chuyển giao quyền phát hành từ VTC Intecom sang VTC Online.

Giải thích cho nhiều người vẫn còn chưa hiểu thì VTC Intecom và VTC Online tuy vẫn trực thuộc VTC nhưng là 2 nhà phát hành hoàn toàn khác nhau. Đột Kích – tựa game 12 năm tuổi đã đi hết vòng đời của mình trong tay VTC Intecom và giờ sẽ do VTC Online tiếp quản việc phát hành tại thị trường Việt Nam.

Phía VTC Online cho biết, họ đã chính thức hoàn thành ký kết hợp đồng cùng Smilegate. Động thái này được cho biết là nằm một trong những chiến lược thay đổi kinh doanh từ phía Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC.

Ông Hoàng Nhật Linh – Phó Giám Đốc công ty phụ trách phát hành : “Cho tới thời điểm hiện tại, Đột Kích vẫn là sản phẩm số 1 về thể loại game bắn súng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để sản phẩm này phát triển mạnh hơn nữa tại thị trường Việt Nam”.

Để chơi tiếp game Đột Kích người dùng cần sử dụng cổng đăng nhập goPlay của NPH VTC Online. Và tất cả tài khoản cũ từ Đột Kích – VTC Game sẽ được sao lưu và bảo toàn mọi dữ liệu khi chơi tiếp ở Đột Kích – VTC Online.

Được biết, mặc dù là một tựa game nhiều năm tuổi tại thị trường Việt Nam, Đột Kích vẫn là một trong những cái tên huyền thoại chiếm giữ vị trí ông hoàng game bắn súng trên PC.

Động thái dừng phát hành của VTC Intecom trong vài ngày trước từng khiến rất nhiều game thủ gắn bó lâu đời với tựa game này cảm thấy đau lòng vì nghĩ game chuẩn bị đóng cửa. Tuy vậy thực tế trong đoạn thư ngỏ của VTC Intecom về việc này, NPH chỉ đề cập đến việc ngừng dịch vụ game chứ Đột Kích vẫn duy trì hoạt động như bình thường.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đột Kích đóng cửa, liệu CS:GO có phải là lựa chọn thay thế mà VTC Game đang nhắm tới?

Đột Kích sẽ chuẩn bị bước sang trang sử mới cùng một nhà phát hành mới, bạn nghĩ sao về việc này?

Đột Kích

Đột Kích

▪ Đánh giá: 6.5 sao (717 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày