Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đột Kích Nhà Chính lột xác ngoạn mục cho sự xuất hiện của tướng mới

LMHT: Đột Kích Nhà Chính lột xác ngoạn mục cho sự xuất hiện của tướng mới

Team XemGame | 24/06/2020 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ Đột Kích Nhà Chính sẽ trở lại trong phiên bản 10.14 với màn lột xác ngoạn mục của mình báo hiệu sự xuất hiện của tướng mới tiếp theo.

Đột Kích Nhà Chính là chế độ chơi hấp dẫn bậc nhất từng được Riot Games tạo ra khi nó có quá nhiều trang bị, tính năng và cả những sự kiện nhỏ đặc biệt trong game. Hẳn chúng ta vẫn nhớ những màn “chạy bo” vô cùng căng thẳng, những trận đấu 1v1 hay thích thú với việc hai nhà chính bỗng nhiên sống dậy và lao vào đập nhau.

Việc chế độ này bị xóa đã khiến cho game thủ vô cùng tiếc nuối bởi nó đáp ứng được hầu hết nhu cầu của game thủ như đủ tính giải trí, có tính “try-hard” nhất định hay nhiều thứ mới lạ. Vì thế khi Riot Games công bố rằng họ sẽ mang trở lại những mode đặc biệt cùng với các sự kiện lớn của LMHT trong năm 2020, rất nhiều game thủ đã nhắc tới Đột Kích Nhà Chính.

Và không game thủ không còn phải chờ quá lâu nữa khi chế độ này đã được phát hiện trên máy chủ PBE. Cụ thể thì Riot Games đã cập nhật máy chủ PBE cách đây ít giờ và trong số những file mới được đưa vào game, người ta đã phát hiện ra hàng loạt hình ảnh trụ và nhà lính mới hoàn toàn, thậm chí bản đồ Đột Kích Nhà Chính mới với chủ đề Ionia, điều này cho thấy chế độ này đã ở rất gần chúng ta rồi.

Loạt hình ảnh được cho là nhá hàng về việc bản đồ Đột Kích Nhà Chính tới với Ionia

Trụ và nhà lính mới
Máy bắn tướng hình con Ếch mới
Bản đồ mới mang chủ đề Ionia của Đột Kích Nhà Chính

Có thể bạn muốn xem: LMHT: PBE cập nhật dàn skin Ma Pháp Sư mới, Zoe có trang phục Hàng Hiệu

Với việc bản 10.13 sắp được đưa vào máy chủ chính thức, chúng ta có thể hiểu rằng những update mới như trang phục, chỉnh sửa cân bằng hay chế độ Đột Kích Nhà Chính như trên đều là để thử nghiệm cho bản 10.14. Và như Riot đã thông báo từ đầu năm nay, họ chỉ đưa chế độ đặc biệt vào game khi đó là nội dung đi kèm với một sự kiện lớn của LMHT.

Kết hợp với những thông tin đã tiết lộ trước đó, 2 vị tướng mới sẽ xuất hiện trong sự kiện Hè, thì chúng ta có thể đoán được phần nào thời điểm event lớn đó bắt đấu chính là ở bản 10.14 tới, đương nhiên Riot Games có thể lùi lịch ra mắt tướng nếu họ chưa test đủ. Tóm lại thì bản 10.14 sẽ đánh dấu cho một chuỗi sự kiện vô cùng lớn của LMHT với rất nhiều nội dung mới mẻ như Đột Kích Nhà Chính trở lại, tướng mới, trang phục mới

LMHT: Đột Kích Nhà Chính lột xác ngoạn mục cho sự xuất hiện của tướng mới

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41121 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày