Trang chủ » Tin Game » Game Online » Đột Kích sẵn sàng cho các kế hoạch năm 2015

Đột Kích sẵn sàng cho các kế hoạch năm 2015

Team XemGame | 12/01/2015 16:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Minh Đột Kích là một mô hình quản lý cộng đồng được VTC cho ra đời từ tháng 6/2012 tức đến nay mô hình này đã bước sang năm thứ 3. Và cho đến nay lý do duy nhất để NPH miền Bắc tiếp tục duy trì hệ thống Liên Minh Đột Kích bởi nó vẫn mang lại những hiệu quả thiết thực đối với VTC Game trong việc nắm bắt cộng đồng game thủ của mình.

dot-kich-1
Quang cảnh một Lễ bầu cử Ban điều hành Liên Minh Đột Kích

Là mô hình tập trung các Clan trên cùng một khu vực địa lý vào chung một Liên Minh để dễ dàng quản lý, tổ chức các sự kiện giải đấu hoặc thông báo những thông tin quan trọng của NPH, Liên Minh Đột Kích đóng vai trò rất quan trọng giúp VTC Game biết được những game thủ của mình đang muốn gì, cần gì và suy nghĩ như thế nào. Đột Kích có thể coi là một trong những tựa game online Việt Nam đi tiên phong trong việc tổ chức cộng đồng game thủ một cách chuyên nghiệp như vậy.

dot-kich-2
Hoạt động lựa chọn người lãnh đạo cộng đồng các địa phương rất được NPH chú trọng

Những thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM hay Đà Nẵng tất nhiên là những nơi tập trung đông đảo game thủ nhất và cũng chính những nơi này luôn dành được nhiều sự quan tâm của NPH nhất. Theo ghi nhận thì trong cuối tuần vừa qua Đột Kích đã tiến hành các “Lễ bầu cử và ra mắt” Ban điều hành các Liên Minh Đột Kích tại 3 thành phố lớn nhất cả nước.

dot-kich-3
Game thủ Đột Kích bỏ phiếu để quyết định ai sẽ là người lãnh đạo cộng đồng

Những Ban điều hành như thế này chính là kết quả của mô hình cộng đồng game thủ tự đứng ra quản lý và NPH đóng vai trò giám sát. Những thành viên trong Ban điều hành các Liên Minh Đột Kích do chính các Clan lựa chọn bằng hình thức bỏ phiếu dưới sự chứng kiến của VTC Game. Và các Lễ bầu cử như thế này cũng là dịp hiếm hoi để cộng đồng được trực tiếp đối thoại với đại diện của NPH cũng như được biết về định hướng của Đột Kích trong thời gian sắp tới.

Theo đó cũng giống như những chia sẻ của VTC Game tại Lễ bầu cử các Liên Minh Đột Kích quy mô nhỏ trước đó, tại các buổi lễ bầu cử cuối tuần vừa qua là dịp để NPH Đột Kích khẳng định lại những dự định sẽ làm trong năm 2015 như Ra mắt Đột Kích 2.0, đưa nhân vật Việt vào game, đưa Đột Kích lên sóng truyền hình, tiến hành hệ thống xếp hạng chuyên nghiệp… và điều này có thể nói là đã tiếp thêm động lực để game thủ tiếp tục gắn bó với game.

Một số hình ảnh tại Lễ bầu cử các Liên Minh Đột Kích

dot-kich-6 dot-kich-7 dot-kich-8 dot-kich-9    dot-kich-4 dot-kich-5

Với việc kiện toàn những nhân sự điều hành cộng đồng tại 9 Liên Minh Clan trên cả 3 miền, Đột Kích dường như đã sẵn sàng để thực hiện những kế hoạch của mình trong năm 2015 bất chấp những sản phẩm cạnh tranh đã và sẽ ra mắt trong năm này.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/Default.aspx

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày