Trang chủ » Dota 2: Điểm mặt hai support đang nổi lên sau bản cập nhật 6.82

Dota 2: Điểm mặt hai support đang nổi lên sau bản cập nhật 6.82

Team XemGame | 07/10/2014 8:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong bản patch 6.82 của Dota 2 thì nhiều hero ít phổ biến đã được IceFrog buff thêm sức mạnh. Đồng thời điều này giúp làm gia tăng cơ hội xuất hiện của các hero trong trận đấu hơn. Và trong phạm vi bài viết này XemGame.com xin giới thiệu 2 suppport mới nổi lên lại đó là Lich và Vegeful Spirit.

Lich
Trong bản 6.82, skill Dota 2 XG SP-5 Ice Armor của Lich có thể gây đầy đủ hiệu ứng làm chậm lên các hero “tay dài” (bản trước các hero đánh tầm xa chỉ bị làm chậm một nửa). Với kỹ năng này, Lich có thể counter được các đội hình tấn công tầm xa (như cặp đôi Visage và Drow Ranger chẳng hạn).

Dota 2 XG Sp-1

Dota 2 XG SP-5 Ice Armor cũng giúp cho việc phòng thủ trở nên dễ dàng hơn, nên việc buff Dota 2 XG SP-5 Ice Armor liên tục lên đồng đội vừa tăng khả năng chịu đòn, vừa liên tục làm chậm sẽ khiến cho đối phương rất khó chịu.“

Với kỹ năng này tên tuổi của Lich trong Dota 2 đã tăng lên đáng kể, và có thể nói hero này hiện đang là support được ưa chuộng nhất.

Vegeful Spirit

Vegeful Spirit không hẳn là “chìm nghỉm”, bởi hero này vẫn thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu public vì độ dễ chơi đặc trưng, nhưng lại mất dạng trong các trận đấu competitive. Nhưng nhờ được buff trong bản patch 6.82 chúng ta có thể hy vọng hero này sẽ xuất hiện trở lại trong vai trò support.

Dota 2 XG Sp-2

Trước tiên Ultimate của Vegeful Spirit Dota 2 XG SP-6 NetherSwap được tăng range từ 650/925/1200 lên 700/950/1200. Và quan trọng hơn, skill Dota 2 XG SP-7 Wave of Terror được chuyển từ sát thương trừ máu (HP removal) sang sát thương xuyên thấu (pure damage). Có nghĩa là Dota 2 XG SP-7Wave of Terror có thể gây ảnh hưởng lên cả các con quái rừng không bị ảnh hưởng bởi phép thuật (Spell Immunity).

Dota 2 XG Sp-3

Với sự thay đổi này Dota 2 XG SP-7 Wave of Terror ngoài việc trừ giáp diện rộng trong combat, còn có thể được dùng để stack creep rừng cho cho carry farm, kểcả ancient creep. Với tầm sử dụng lớn của Wave ofTerror thì việc stack 2 bãi quái cùng lúc khá dễ dàng.

Dota 2 XG Sp-4
Vegeful Siprit stack 2 bãi

Tham gia Dota 2 cùng chúng tôi tại: http://facebook.com/yeudota

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag