Trang chủ » Xuất hiện show truyền hình thực tế tuyển chọn ngôi sao Dota 2

Xuất hiện show truyền hình thực tế tuyển chọn ngôi sao Dota 2

Team XemGame | 28/07/2014 14:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ như sau thành công rực rỡ của Dota 2 Trung Quốc trên đấu trường The International 2014 vừa qua, các nhà kinh doanh lĩnh vực giải trí đã tìm thấy một tương lai vô cùng rộng mở phía trước dành cho cộng đồng game thủ.

Trung Quốc sẽ có một show truyền hình thực tế dành riêng cho các tín đồ yêu thích Dota 2. Thông tin này đã được chính thức công bố và nếu vẫn chưa biết truyền hình thực tế là gì thì bạn có thể theo dõi các chương trình đang phát trên TV Việt Nam thời điểm hiện tại như The Voice, Viet Nam Idol… để có cái nhìn căn bản về nó.

[youtube]klCzbrKnH6E[/youtube]

Chương trình này có tên gọi tại Trung Quốc là Road to Star, một chương trình dành riêng cho những game thủ Dota 2 và có sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng trong cộng đồng như Ruru, DC… trong vai trò giám khảo cũng như những ngôi sao sáng đang lên ở các trận đấu public tham gia với tư cách người chơi. Họ sẽ cùng nhau ăn, ngủ, tập luyện để từ đó tuyển chọn ra đội tuyển cũng như những tuyển thủ tài năng chuẩn bị cho tương lai, và rất có thể biết đâu được những người thắng cuộc có thể sẽ xuất hiện tại The International 2015 (TI5) sắp tới.

[youtube]RVMEPQk1MGw[/youtube]

Dù cho kết quả như thế nào đi chăng nữa thì với sự bùng nổ giải thưởng của kỳ TI4 vừa qua, show truyền hình thực tế này chắc chắn sẽ thu hút được không ít người xem, đặc biệt là những ai đang có ý định tham gia vào đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp. Và có một điều chắc chắn rằng Trung Quốc thực sự rất nghiêm túc cho việc phát triển của Dota 2 trong nước cũng như ý định một lần nữa độc chiếm ngôi đầu tại TI5 vào năm sau.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag