Trang chủ » DotA Liên Minh: game DotA đối kháng tay đôi trên di động

DotA Liên Minh: game DotA đối kháng tay đôi trên di động

Team XemGame | 25/10/2014 11:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là một tựa game đối kháng trên di động vậy nên tính năng tương tác của DotA Liên Minh hầu như chỉ tập trung vào việc thi đấu PvP, khiêu chiến.

[youtube]NbD6n0t-dVI[/youtube]

DotA Liên Minh (DLM) là tựa game mobile online (gMO) thuộc thể loại nhập vai đối kháng do ChangYou (Trung Quốc) phát hành trên 2 nền tảng Android và iOS. Trò chơi được xây dựng dựa trên hình ảnh của tựa game A-RTS nổi tiếng DotA nhưng lại có lối chơi khác lạ so với các sản phẩm ăn theo DotA hiện nay.

Dota 2 XG 1s2d5w-1

Theo đó DLM được xây dựng với đồ họa 2D đẹp mắt với phong cách q-style siêu dễ thương. Các tướng trong game được mô phỏng khá sát với nguyên DotA nhưng mang một chút cường điệu hóa và khá chi tiết ở phần cử động. Đặc biệt phần hiệu ứng kỹ năng tướng trong DLM có sự đầu tư chất lượng, đem lại trải nghiệm thích thú dành cho game thủ. Trong khi đó giao diện game cũng được thiết kế với màu sắc tươi sáng, đơn giản giúp game thủ dễ dàng làm quen với cơ chế của game ngay từ lần đầu tiếp xúc.

Dota 2 XG 1s2d5w-2

Lối chơi của DLM đi theo hướng nhập vai đối kháng tay đôi với việc người chơi sử dụng các tướng của mình để chiến đấu chống lại kẻ thù phải đối mặt. Các tướng trong game được phân chia ra 3 thuộc tính Trí, Mẫn, Lực và tùy thuộc vào số sao mà có các thuộc tính mạnh – yếu khác nhau. Người chơi toàn có thể nâng cấp số sao để có thể gia tăng thuộc tính cơ bản của nhân vật.

Song song đó hệ thống trang bị của DLM cũng khá đa dạng phân chia sức mạnh theo màu sắc và số sao của trang bị, người chơi có thể dễ nâng cao thuộc tính trang bị với 240 cấp độ. Dù vậy hệ thống nhiệm vụ của DLM không thật sự rõ ràng mà chỉ hướng vào việc khám phá các phụ bản PvE đa dạng trong game.

Dota 2 XG 1s2d5w-3

Điểm nổi bật của DLM chính là người chơi có quyền tự lựa chọn bộ kĩ năng dành riêng cho mình, không cố định với tối đa 6 kỹ năng khác nhau. Điều này nhằm đẩy cao sự sáng tạo, tính tự do giúp người chơi tha hộ tự sáng tạo các combo dành riêng cho kỹ năng của tướng (khá giống DotA Imba trên PC). Cho nên trước bộ kỹ năng cực kỳ phong phú như vậy người chơi cũng cần phải chú ý lựa chọn bộ kỹ năng phù hợp với thuộc tính của tướng hòng tối ưu sức chiến đấu của nhân vật.

Dota 2 XG 1s2d5w-4

Trong khi đó phong cách chiến đấu của DLM lại đi theo hướng đánh theo lượt với hệ thống tự động chiến đấu hoàn chỉnh (giống với webgame Pockie Ninja từng ra mắt ở Việt Nam). Và người chơi chỉ có thể quan sát nhân vật giao đấu mà không cần bất cứ thao tác nào trên màn hình. Điều này có lẽ sẽ gây thất vọng cho những ai yêu thích dòng game đối kháng khi tất cả chỉ phụ thuộc vào sức mạnh của nhân vật cũng như khả năng lựa chọn kỹ năng của DLM.

Là một tựa game đối kháng vậy nên tính năng tương tác của DLM chỉ hầu như tập trung vào việc thi đấu PvP, khiêu chiến. Các chức năng này có thể đánh giá ở mức tạm chấp nhận được. Nhìn chung DLM thu hút người chơi hình ảnh đẹp mắt, hệ thống kỹ năng sáng tạo và lối chơi đối kháng mới lạ trên thiết bị di động.

Được biết trò chơi trên đang được ít nhất 4 NPH Game Việt Nam theo đuổi để mua về nước.

Trang chủ: http://dota.changyou.com/

Dota 2 XG 1s2d5w-5

Dota 2 XG 1s2d5w-6

Dota 2 XG 1s2d5w-7

Dota 2 XG 1s2d5w-8

Dota 2 XG 1s2d5w-9

Dota 2 XG 1s2d5w-10

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag