Trang chủ » DotA Tây Du đã được mua về Việt Nam

DotA Tây Du đã được mua về Việt Nam

Team XemGame | 24/10/2014 9:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin XemGame.com ghi nhận được thì game mobile online DotA Tây Du đã được một NPH Game lớn ở khu vực Miền Nam mua về Việt Nam thành công.

Nhờ đặc điểm không cần tốn nhiều tiền, không phải cày cuốc nhiều và có thể nắm bắt nhanh chóng lẫn phô diễn kỹ năng mà thể loại game MOBA đang trở thành hiện tượng mới trong làng game. Đến hôm nay, không chỉ hoạt động ở phân khúc game client, webgame mà ngay đến cả các thiết bị di động cũng bắt đầu chào đón những sản phẩm MOBA mới tìm đến “khai hoang”.

[youtube]eywgUFjrlXc#t=30[/youtube]

Với quyết tâm trở thành game MOBA trên di động xuất sắc nhất, DotA Tây Du đã được NSX dành rất nhiều tâm huyết để xây dựng nên một lối chơi đặc biệt ấn tượng và có chiều sâu.

Nắm bắt được xu thế này, hãng Tnyoo (Trung Quốc) đã đầu tư nghiên cứu và cho ra đời DotA Tây Du (DTD) với mong muốn trở thành một tựa game MOBA trên di động hàng đầu trên thị trường. Cùng với đó sự phát triển của nhóm thiết bị smartphone hay tablet đã tạo điều kiện cho DTD có thể trau chuốt chất lượng đồ họa, mang đến hình ảnh sắc nét và đầy ấn tượng.

DTTD XG sad54as5-1

Nhìn chung do không thể khai thác quá sâu giống như game trên PC nên dòng game MOBA trên di động nói chung và DTD nói riêng chỉ đáp ứng được phần nào lối chơi ở thể loại này. Mặc dù vậy bạn vẫn có thể thực hiện các thao tác di chuyển, tung kỹ năng hay tổ chức combat, đi gank với nhiều hiệu ứng bắt mắt và cũng rất đơn giản khi sử dụng. Như vậy DTD tỏ ra là một lựa chọn giải trí khá hiệu quả khi không thể sử dụng PC mà lại đang muốn “làm ván MOBA cho đỡ buồn”.

DTTD XG sad54as5-2

Tất nhiên bản đồ trong game đã được chỉnh sửa lại cho phù hợp với kích thước của các thiết bị di động. Mà một khi bản đồ thu nhỏ lại thì khoảng cách giữa những lane, những nhân vật sẽ gần nhau hơn và cơ hội để xảy ra một cuộc giao tranh cũng từ đó mà tăng lên. Bằng cách này DTD đã đẩy cao nhịp độ trận đấu và muốn game thủ tìm thấy sự hứng thú từ những trận combat diễn ra rất thường xuyên.

DTTD XG sad54as5-3

Một trong những điểm mạnh khác của DTD là khả năng hỗ trợ nhiều dòng thiết bị khác nhau, hoạt động tốt trên 2 nền tảng Android và iOS. Song song đó bộ cài game cũng có dung lượng rất khiêm tốn, chỉ 38 MB nên không quá khó khăn để tải về. Nhờ lợi thế này DTD hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ bởi nó đáp ứng tốt tiêu chí “gọn nhẹ nhưng vẫn đẹp”.

Link Android

Link iOS

DTTD XG sad54as5-4

DTTD XG sad54as5-5

DTTD XG sad54as5-6

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag