Trang chủ » Dota2: Hướng đi nào trong phiên bản mới cho Bloodseeker

Dota2: Hướng đi nào trong phiên bản mới cho Bloodseeker

Team XemGame | 20/10/2014 15:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên tục thay đổi trong những phiên bản gần đây của Dota2, hãy cùng tìm hiểu bộ kĩ năng của Bloodseeker trong phiên bản hiện tại và tìm ra hướng đi mới trong lineup.

[youtube]VLl4BSujtNA[/youtube]

Bloodrage

Strygwyr chia sẻ thú tính khát máu của mình cho nạn nhân. Đưa đối tượng bị buff vào trạng thái giận dữ, tăng lượng sát thương nhận vào và tăng sức tấn công cho mục tiêu. Hero bị ảnh hưởng bởi Bloodrage sẽ được hồi 25% lượng máu tối đa của bất kỳ đối tượng nào bị tiêu diệt. Hero có buff Bloodrage trên người tương tự khi bị giết sẽ hồi phục 25% lượng máu tối đa của mình cho kẻ địch.

Phạm vi: 800
Lượng sát thương tăng thêm/nhận vào: 25/30/35/40%
Hiệu quả kéo dài trong: 9/10/11/12s

Cần lưu ý

Bloodrage khuếch đại cả ba loại sát thương(pure, phép, vật lý) các đơn vị giao dịch bloodraged và mất.

Kỹ năng chỉ khuếch đại cho một nửa sát thương khi người tấn công và mục tiêu cách nhau 2200 range (điều này sẽ giảm sức mạnh của các kĩ năng global như ultimate Furion, Zeus).

Bloodrage có thể được đúc vào kẻ thù và đồng minh đơn vị, cũng như Bloodseeker mình.

Khi một đơn vị có buff bloodrage tấn công một đơn vị khác cũng có buff tương đương sát thương nhận vào sẽ tăng tới 96%.

Kỹ năng này không làm tăng sát thương gây ra của các nguồn độc lập như  Land Mines (skill 1 của techies,  Death Ward ultimate W.Doctor).

Dota 2 XG BR-1
Chỉ cần máu mà thôi

Blood Rite

Bloodseeker thực hiện nghi lễ trong khu vực máu thiêng liêng. Sau 3 giây nghi lễ hoàn tất, sẽ gây ra thiệt hại cho bất kỳ kẻ thù nào đứng trong bùa chú và khóa phép chúng.

Phạm vi: 1500
Bán kính: 600
Sát thương: 120/160/200/240 (pure)
Khóa phép trong: 3/4/5/6s

Kẻ địch có thể quan sát được nghi lễ này trên mặt đất. Bùa chú cần 0,4s để vẽ hoàn thiện và 2.6s để kích hoạt.

Với level 4 của Bloodrage trên Bloodseeker, thì Blood Rite gây ra 168/224/280/336 sát thương.

Tương tự với level4 Bloodrage trên Bloodseeker và nạn nhân sẽ gây 235,2 / 313,6 / 392 / 470,4 sát thương.

Kĩ năng cho 200 range tầm nhìn tại khu vực trong 6 giây sau bùa bắt đầu được vẽ.

Dota 2 XG BR-2

Thirst

Cho phép Bloodseeker ngửi được mùi máu khi các heroes kẻ thù có lượng máu dưới một tỷ lệ nhất định, cho Bloodseeker tầm nhìn trên đơn vị (bao gồm cả unit đang tàng hình), tăng tốc độ di chuyển và sát thương. Lượng bonus thêm vào sẽ cộng dồn nếu có nhiều mục tiêu có lượng máu thấp cùng lúc.

Phạm vi: Toàn bản đồ
Lượng máu kích hoạt kĩ năng: dưới 30%
Sát thương cộng thêm(damage tay): 10/20/30/40
Tốc độ tăng thêm: 10%/20%/30%/40%

Học kỹ năng Thirst sẽ loại bỏ giới hạn tốc độ 522 trên Bloodseeker(tốc độ của BS sẽ lớn hơn 522 trong điều kiện có nhiều mục tiêu ít máu đi kèm các item tăng tốc độ di chuyển).

Cơ chế hoạt động : Thirst tăng 0,5% / 1% / 1,5% / 2% tốc độ di chuyển và 0,5 / 1 / 1.5 / 2 sát thương cho mỗi 5% máu bị mất trên một hero đối phương.

Khi một hero đối phương giảm xuống dưới 30% máu, hero đó sẽ được nhìn thấy trên bản đồ và biểu tượng hero sẽ xuất hiện trên mini map.

Khi kẻ thù bị nhìn thấy bởi Thirst, một debuff và hiệu ứng này được đặt trên hero đó, buff này có thể nhìn thấy bởi tất cả người chơi.

Thirst không được kích hoạt bởi Illusions của kẻ thù, nhưng được kích hoạt bởi các phiên bản từ ultimate của Meepo.

Dota 2 XG BR-3

Rupture

Đặt một buff lên người đối phương, sát thương gây ra tỷ lệ thuận với khoảng cách mà mục tiêu di chuyển sau đó, lượng damage gây ra sẽ đi xuyên kháng phép.

Phạm vi: 1000
Lượng sát thương: 20%/40%/60%
Hiệu quả trong: 12s
Rupture có thời gian cast là 0,6 giây.

Cơ chế hoạt động: Sẽ kiểm tra khoảng cách các đơn vị bị ảnh hưởng mỗi 0,25 giây và sau đó lượng damage được tính theo tỉ lệ với khoảng cách di chuyển.

Nếu các đơn vị bị ảnh hưởng di chuyển hơn 1300 range trong 0,25 giây nạn nhân sẽ không nhận sát thương từ Rupture.

Sau khi bị cast và ảnh hưởng bởi kĩ năng này, Blink Dagger sẽ bị vô hiệu trong suốt thời gian sau đó, ngay cả khi không di chuyển và nhận sát thương.

Các đơn vị bị ảnh hưởng sẽ không nhận thiệt hại khi di chuyển lên trên (với ví dụ như Torrent(skill 1 Kunkka) hoặc Ravage- ultimate Tidehunter).

Dota 2 XG BR-4

Phương hướng trong phiên bản mới

Support là hướng đi mà bạn nên nghĩ tới khi đưa BS vào lineup, kĩ năng 1 sẽ cho carry khả năng hồi máu miễn phí vào đầu game nhưng đồng thời sẽ là ác mộng nếu bị gank, chỉ thích hợp cho các carry có khả năng chạy trốn từ sớm như AM, Morphing hay carry có khả năng kháng phép như Naix. Ultimate vô hiệu carry cận chiến của đối phương và skill 3 hóa giải support và semi trong thời gian ngắn.

Hỗ trợ ganker với lượng damage tăng thêm bởi skill 1 vào early và mid game. Bs sẽ hoàn hảo cho việc hỗ trợ gank. Với các nuker(Lion, Butcher, Zeus,Invoker …) hoặc ganker có sức chịu đựng tốt (NS).

Dota 2 XG BR-5

Người chơi BS nên cân nhắc việc buff skill Bloodrage cho các carry trong combat, sát thương nhận thêm sẽ là thảm họa nếu carry bị tấn công và không có BKB. Nên lợi dụng thủ thuật X2 sát thương từ Bloodrage và Blade Mail để có thể tiêu diệt support địch nhanh nhất. Game thủ cũng có thể dùng kĩ năng này cho các mục tiêu địch đang bỏ chạy, ta có thể thấy BS trong phiên bản này có rất nhiều nét tương đồng với Shadow demon và hoàn toàn có thể áp dụng cách lên đồ của hai hero này cho nhau.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag