Trang chủ » Dota2: Roshan gắn liền với những combat nổi tiếng

Dota2: Roshan gắn liền với những combat nổi tiếng

Team XemGame | 13/10/2014 9:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Roshan là khu vực đặc biệt nhất trong Dota 2 và những combat tại nơi đây luôn khiến người chơi mãn nhãn, hãy cùng xem những cuộc đấu trí ấn tượng được tổng hợp dưới đây bởi các gosu tài năng.

hinh 1

Na`vi và TongFu tại kỳ TI2 [youtube]uERJxPw4tco[/youtube]

Mặc dù là người chiếm lợi thế khi setup combat với ultimate của Naga Siren nhưng TongFu đã không may mắn trong combat khi vừa lúc Ultimate của Enigma hết cooldown, đồng thời đó là phút thì đấu xuất thần của bộ đôi DS và Enigma.

LGD.cn và Liquid

[youtube]miEEBEmmRzc[/youtube]

Clock của Bulba đã chơi xuất sắc trong tình huống này, khi anh đã khóa tất cả các hero quan trọng của đối phương trong PowerCogs. Dường như LGD đã bỏ quên anh và cái giá họ phải trả là quá đắt.

Na`vi và EG

[youtube]JKoHx5DuQb4[/youtube]

Đội hình EG mắc lỗi trong pha xông vào khu vực roshan, cũng cần để ý cách mà Dark Seer dã sử dụng trong tình huống này, mọi vị trí mà anh đã chọn cho EG rất ít tầm nhìn. Điều này khiến combo của Dark Seer và Gyrocopter đạt hiệu quả tối đa.

LGD vs Liquid tại TI4

[youtube]9O_EGJ1i1u0[/youtube]

Sentry được cắm quá muộn và đó là tất cả lý do khiến Liquid thụ động trong combat, họ phân vân giữa việc đánh nhau hay lấy Roshan và khoảnh khắc đó Liquid không tập trung sát thương vào bất cứ một hero nào bên phía LGD.

Na`vi vs Alliance

[youtube]vLF4bTlw7p8[/youtube]

Những video khác của player public

[youtube]IMcMXX_SyqU[/youtube]Một thảm họa với player cầm Ursa.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag