Trang chủ » Dota2: Thủ thuật gây max damage lên đối phương (P1)

Dota2: Thủ thuật gây max damage lên đối phương (P1)

Team XemGame | 04/10/2014 11:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là loạt bài viết để hỗ trợ người chơi tìm ra các lối lên item hiệu quả nhằm hướng tới mục tiêu gây sát thương lớn nhất lên kẻ địch.

[youtube]BRF8v0oOiSc[/youtube]

Skywrath Mage

Với bộ item trong mơ như: Veil of Discord, Eul’s Scepter of Divinity, Orchid Malevolence, Ethereal Blade, Bloodstone, Scythe of Vyse,… là các item thường được sử dụng, tuy nhiên khi lượng mana cũng như regen đủ lớn ta sẽ thấy tốc độ dồn sát thương được tăng đột biến với Aghanim’s Scepter. Điều này nói lên rằng với 2 ultimate liên tục tới từ scepter sẽ cho lượng sát thương tương đối lớn.

thuthuat1

Tuy vậy sát thương sẽ đạt ngưỡng 696/1s bằng cách kết hợp giữa Veil of Discord, Orchid Malevolence,  Ethereal Blade. Đây cũng là lượng sát thương lớn nhất có được từ bộ skill của Skywrath Mage.

[youtube]ZWmpDxVGilM[/youtube]

Ursa

Về mặt lý thuyết nếu sở hữu bộ item BKB, Heart of Tarrasque, Sange and Yasha, Abyssal Blade, Vladmir’s Offering, Shadow Blade lượng sát thương mà hero này gây ra trong thời gian 36 giây sẽ có trung bình là khoảng 770 damage/s. Tuy nhiên nếu thay bằng bộ item Divine Rapier, Daedalus, Butterfly, Abyssal Blade, Monkey King Bar và Mjollnir . Lúc này damage sẽ được đẩy lên tới 1289. Với Divine Rapier x3 con số này là 1582 damage/s. Với 3 Divine Rapier, 2 Daedalus và Butterfly damage = 1692.

Như vậy có thể kết luận Divine Rapier Daedalus sẽ ảnh hưởng đến damage tay nhiều nhất cho các hero carry damage vật lý. Với đặc điểm bị rơi sau mỗi lần lên bảng thì có lẽ Daedalus sẽ là lựa chọn hàng đầu cho giá cả cũng như độ an toàn và lượng sát thương.

[youtube]6UvByfhAubo[/youtube]Có thể kiểm chứng với Carry khác là Lycan

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag