Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Doublelift: “Nhịp Độ Chết Người là ngọc bá đạo nhất cho Xạ Thủ”

Doublelift: “Nhịp Độ Chết Người là ngọc bá đạo nhất cho Xạ Thủ”

Team XemGame | 31/12/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu tuyển thủ Doublelift cho rằng sự điều chỉnh của Riot ở giai đoạn Tiền Mùa Giải đã mang đến những tín hiệu tích cực cho những người chơi Xạ Thủ.

Trong mùa 11 LMHT, vị trí Xạ Thủ được xem là có độ ảnh hưởng không cao trong một trận đấu bởi meta, đồng thời sự đa dạng về tướng ở các giải đấu cũng không nhiều. Vì thế, Riot đã có những thay đổi để giúp lớp tướng này trở lại mạnh mẽ bằng việc làm lại ngọc Nhịp Độ Chết Người.

Qua hai phiên bản ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022, điểm ngọc này đã cho thấy sự hiệu quả vượt trội, thậm chí là gia tăng sức mạnh cho các Xạ Thủ lên nhiều lần. Điều này đã được thể hiện ở các giải đấu như VCS mùa Đông 2021 hay Demacia Cup. Và mới đây, cựu Xạ Thủ Doublelift cũng chia sẻ về dấu hiệu tích cực này trên stream.

Là một Xạ Thủ, Doublelift rất thích điều này

Giờ đây ngọc Nhịp Độ Chết Người mang đến một lượng Tốc Độ Đánh đáng kể cho các tướng đánh xa, đồng thời còn tăng cả tầm đánh. Tôi nghĩ đây là ngọc mạnh nhất cho Xạ Thủ ở mùa này, thậm chí là một trong những ngọc mạnh nhất từng tồn tại trong LMHT.” Doublelift cho biết.

Caitlyn, Jinx và Aphelios là 3 tướng hưởng lợi nhiều nhất từ điểm ngọc nói trên. Khi kích hoạt được số tối đa, những vị tướng này thực sự trở thành các khẩu pháo hạng nặng mà đối thủ khó lòng chống đỡ được.

Mặc dù Riot đã có những động thái giảm sức mạnh của Nhịp Độ Chết Người trong lần cập nhật gần nhất, đây vẫn sẽ là điểm ngọc chủ chốt cho hầu hết tướng Xạ Thủ trong mùa 12. Ở các giải đấu sắp tới, khán giả nhiều khả năng sẽ được chứng kiến những người chơi Xạ Thủ có khả năng carry hàng đầu thể hiện sự bá đạo của điểm ngọc này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày