Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Doublelift tuyên bố nghỉ stream thời gian dài vì chán ghét LMHT

Doublelift tuyên bố nghỉ stream thời gian dài vì chán ghét LMHT

Team XemGame | 06/08/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu tuyển thủ LMHT Yiliang ‘Doublelift’ Peng cho biết việc chơi LMHT mỗi ngày không còn khiến anh hứng thú nữa.

Vì quá mệt mỏi và không còn hứng thú gì với việc stream và chơi LMHT hàng ngày, Doublelift mới đây đã thông báo về việc anh sẽ nghỉ ngơi trong thời gian dài để thư giãn cũng như tìm lại cảm hứng chơi game. Cựu Xạ Thủ hàng đầu của LMHT Bắc Mỹ đã chia sẻ khá chi tiết về dự định của bản thân trong một đoạn clip mới nhất.

Doublelift không còn thấy vui khi chơi LMHT nữa

Trong vài ngày, thậm chí là vài tuần vừa qua tôi chỉ đang chơi LMHT một cách gắng gượng. Tôi cảm thấy vô cùng chán nản khi chơi xếp hạng đơn, rõ ràng là tôi ghét điều này và không cảm thấy có chút vui vẻ nào. Điều đó cứ lặp lại mỗi ngày và tôi cảm thấy vô cùng phiền não, tôi nhận ra mình không muốn chơi game vào lúc này, đơn giản là tôi không có mục đích gì khi đánh rank trong LMHT nữa“, Doublelift chia sẻ.

Việc tôi chơi LMHT trên stream dần dần trở thành một công việc, thật sự mà nói thì tôi không muốn điều đó. Tôi không cần một công việc vào lúc này bởi tiền bạc hiện tại không phải là thứ quan trọng nhất. Điều tôi mong muốn lúc này là làm được việc gì mình thật sự thích và hứng thú, đồng thời lan tỏa điều đó đến với mọi người“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Doinb quyết tâm vô địch CKTG 2021 vì skin cũ quá “phèn”, không ai thèm mua

Các buổi stream khiến anh mệt mỏi hơn

Ở cuối clip, Doublelift cho biết anh sẽ tạm nghỉ ngơi trong thời gian dài. Ngoài ra, việc cô bạn gái Leena Xu đang gặp vấn đề về sức khỏe cũng là lý do khiến cho Doublelift không có tâm trạng stream vào lúc này. Anh hy vọng các fan sẽ thông cảm và hứa sẽ trở lại một cách tràn đầy năng lượng trong thời gian sớm nhất có thể.

Kể từ khi quyết định giải nghệ vào cuối năm 2020, Doublelift vẫn gắn bó với LMHT trong suốt quãng thời gian tiếp theo. Anh thường xuyên có những buổi stream để đánh rank bên cạnh đó là công việc bình luận, phân tích giải đấu cùng các cựu game thủ khác như Sneaky, Meteos.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45224 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày