Trang chủ » Chuyện làng game » Dr. DisRespect giới thiệu game FPS chất lượng AAA “của nhà trồng”

Dr. DisRespect giới thiệu game FPS chất lượng AAA “của nhà trồng”

Team XemGame | 12/07/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Youtuber nổi tiếng Dr. DisRespect trình làng trò chơi FPS nằm trong dự án Project Moon hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Hãng làm game Midnight Society của streamer kỳ cựu chuyên chơi game FPS vừa có một bài đăng về tựa game sắp phát hành sẽ thiết kế góc nhìn theo chiều dọc (từ dưới lên), giống như các tựa game bắn súng, bắn máy bay trên các hệ máy cổ điển Arcade, NES ở thập niên 90. Project Moon là một game FPS chất lượng AAA, gameplay sẽ là PvPvE thuộc thể loại battle royale có áp dụng công nghệ blockchain.

Midnight Society giới thiệu rằng trò chơi này là một bước ngoặt cho sự phát triển game thời đại mới, các game thủ hãy kiên nhẫn chờ đón cơ hội kiếm thêm thu nhập từ đây. Game sẽ có lộ trình chơi theo từng cột mốc, dựa vào sự phản hồi của game thủ mà các luật lệ, trang bị, lối chơi trong game thay đổi theo thời gian.

Tuy nhiên, game thủ muốn tham gia vào quá trình đóng góp cho sự phát triển của game cần phải mua vé Access Pass. Bù lại, họ sẽ là những người biết sớm thông tin về game để có sự chuẩn bị tốt hơn so với những game thủ thông thường. Điều thú vị là người sở hữu vé Access Pass được quyền livestream để phổ biến và thảo luận với fan của mình về tựa game này một cách thoải mái. Chắc hẳn đây là cách viral độc đáo mà Midnight Society đã tính toán từ trước.

Snapshot sẽ cung cấp thông tin và là cầu nối giữa game thủ và nhà phát triển game để chung tay tạo nên một cộng đồng FPS mạnh mẽ, đầy táo bạo và mở rộng trên quy mô toàn cầu. Ngày 29/7, một sự kiện offline để quảng bá dự án này tổ chức tại Los Angeles, chúng ta sẽ biết thêm nhiều điều thú vị về Project Moon.

Những đặc quyền của game thủ có Access Pass: skin độc đáo, nhận được Snapshots và bảng mô tả tính năng của game, có cơ hội sở hữu các món quà lưu niệm từ Midnight Society, tham gia kênh Discord đặc biệt, quyền biểu quyết sự thay đổi trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: VETV tổng kết tuần 1, fan đội top đầu tha hồ “gáy”, phần còn lại lặng mất tăm

Midnight Society được thành lập năm 2021 bởi Dr. DisRespect và những nhà phát triển trò chơi Halo, Call of Duty. Mãi cho đến hôm nay, studio này mới tiết lộ thông tin về đứa con tinh thần của họ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày