Trang chủ » Tin Game » Game Online » Dragon Ball Fighter Z tung gameplay chiến đấu cực “chất”

Dragon Ball Fighter Z tung gameplay chiến đấu cực “chất”

Team XemGame | 20/06/2017 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tại sự kiện E3 2017, Bandai Namco đã tiếp tục khiến cho các fan hâm mộđứng ngồi không yên khi công bố gameplay của Dragon Ball Fighter Z.

Mặc dù ngay từ khi công bố, Dragon Ball Fighter Z đã nhận được sự quan tâm của không ít fan hâm mộ khi quay trở lại phong cách màn hình ngang của thể loại game đối kháng truyền thống, thế nhưng gameplay của trò chơi lại thật sự gây ấn tượng khi mang đậm chất hành động và những nét tinh túy nhất của dòng game Dragon Ball từ trước tới nay.

dragon ball fighter z

Thật vậy, xuyên suốt đoạn gameplay mới, chúng ta có thể thấy được chất hành động cực hấp dẫn trong Dragon Ball Fighter Z. Các nhân vật đều có thể tung ra những đòn combo “chết người”, dồn dập một cách liên tục khiến đối thủ không thể phản kháng.

Những màn đấu chiến không thể dữ dội, ác liệt hơn của nhân vật trong game khiến người xem mơ về ngày được cầm trên tay, và tận mắt trải nghiệm game đối kháng của năm Dragon Ball Fighter Z.

Một điểm đặc biệt hơn trong Dragon Ball Fighter Z chính là tập trung phát triển điểm mạnh, điểm yếu riêng của từng nhân vật, như Majin Buu có khả năng tự hồi máu cực khủng khiếp trong trận đấu. Đây cũng là đặc điểm riêng của nhân vật này trong truyện tranh, khi Majin Buu có khả năng tự phục hồi khủng khiếp đến độ “hư cấu”.

dragon ball fighter z

Dragon Ball Fighter Z còn giới thiệu đến cơ chế chiến đấu 3vs3. Trong trận đấu, game thủ có thể được lựa chọn 3 nhân vật mang theo. 3 nhân vật này có thể thoải mái thay đổi cho nhau trong trận đấu, tuy nhiên sau mỗi lần thay đổi thì có vẻ như sẽ có một khoảng thời gian chờ nhất định. Để giành chiến thắng chung cuộc, người chơi sẽ phải hạ gục toàn bộ 3 nhân vật của đối phương. Khi một nhân vật ngã xuống, nhân vật kế tiếp sẽ lập tức thế chỗ và tham gia ngay vào trong trận đấu. Giống như mọi khi, hệ thống thể lực được áp dụng để người chơi có thể tung ra các đòn thế đặc biệt (chưởng) của từng nhân vật.

Dragon Ball Fighter Z dự kiến sẽ phát hành trên PC, PS4 và Xbox One vào đầu năm 2018 tới.

Trang chủ : https://www.bandainamcoent.com/games/dragon-ball-fighterz?ref=hm-mx-1

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày