Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dragon Nest 2 tung trailer phong cách “Trò chơi vương quyền” cực cuốn hút

Dragon Nest 2 tung trailer phong cách “Trò chơi vương quyền” cực cuốn hút

Team XemGame | 18/07/2019 11:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dragon Nest 2 là một game mobile dựa trên Dragon Nest được Tencent phát hành trong thời gian tới cho thị trường TQ.

Tencent vừa ra mắt một đoạn trailer để giới thiệu về tựa game mới với tên gọi  Dragon Nest 2, theo đó thì với phong cách những mô hình thành phố được dựng lên từ từ khiến người chơi dễ dàng liên tưởng đến đoạn giới thiệu của series Trò Chơi Vương Quyền rất nổi tiếng.

Theo đó những khung cảnh quen thuộc với game thủ Dragon Nest như Calderock Village, Forest Sanctuary, Prairie Town, Saint Haven được dựng lại một cách hoàn hảo. 

Theo đó Dragon Nest 2 được quảng cáo như một sự hồi sinh của Dragon Nest với sự cải tiến bổ sung bằng cách cung cấp cho nó hình ảnh mới, đồ họa được nâng cấp và cốt truyện hấp dẫn nhưng vẫn đi theo bản gốc của thương hiệu này. Dragon Nest 2 là một game nhập vai hành động với thế giới mở nhằm mang đến một bản đồ liền mạch với các khu vực mới mẻ để khám phá. Các mô hình quái vật và NPC được làm chi tiết hơn, đi kèm hiệu ứng ánh sáng thực tế, chu kỳ ngày và đêm, thay đổi thời tiết….

Các nhân vật sẽ giữ lại thiết kế ban đầu của họ trong khi hệ thống chiến đấu sẽ có một bước ngoặt mới và tối ưu hóa cho di động. Tuy chưa được tiết lộ đầy đủ nhưng Tencent tự hào rằng họ sẽ giới thiệu một hệ thống cảm ứng rất linh hoạt. Những con trùm quen thuộc cũng sẽ trở lại trong phần tiếp theo bao gồm Hell Dog, Griffin, Apocalypse Lair và Dragon Cave.

Ngoài ra, Dragon Nest 2 cũng sẽ giới thiệu một lối chơi cạnh tranh hơn, với các bản đồ lớn cho cả PvE và PvP, các thành phố phát triển năng động, chệ thống nhiệm vụ mở và nhiều khu vực cần khám phá. Với nhiều tính năng tiên tiến chưa từng thấy sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game chưa từng có trước đây với Dragon Nest.

Dragon Nest 2 và World of Dragon Nest có phong cách thiết kế khá giống nhau, nhưng vẫn chưa rõ đây là một game riêng biệt của Tencent hay chỉ là bản phát hành của  World of Dragon Nest tại thị trường TQ mà thôi. Có lẽ phải đợi xem gameplay chi tiết mới biết được.

Trang chủ : https://dn2.qq.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày