Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MMORPG khủng Dragon Raja hiện đang mở thử nghiệm, ra mắt vào 27/2

MMORPG khủng Dragon Raja hiện đang mở thử nghiệm, ra mắt vào 27/2

Team XemGame | 19/02/2020 9:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dragon Raja mobile sau một thời gian phát hành tại Trung Quốc, rốt cuộc cũng đã có phiên bản tiếng Anh hỗ trợ toàn cầu.

Mới đây MMORPG Dragon Raja sử dụng Unreal Engine 4 cao cấp đã chính thức bước sang giai đoạn thử nghiệm. Điểm nhấn chính của trò chơi này là nền tảng đồ họa tuyệt đẹp dựng trên nền Unreal Engine 4 cao cấp, đem lại hiệu ứng mãn nhãn tới game thủ. 

Dragon Raja mobile lấy bối cảnh một thế giới hỗn loạn nơi công nghệ và phép thuật tồn tại song song với nhau. Cổ long Dragon Raja bất ngờ tỉnh dậy sau giấc ngủ dài hàng ngàn năm và quyết tâm thay mặt loài ngoài trở thành kẻ thống trị tại lục địa này. Để ngăn cản Dragon Raja, con người đi đến quyết định lai tạo gien của người và rồng – tạo thành chủng mới Long Nhân để có thêm phần sức mạnh chống lại chúng.

Mang đến lối chơi của thể loại MMORPG cổ điển, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện hàng loạt nhiệm vụ để thu về kinh nghiệm cải thiện sức mạnh của nhân vật của mình. Có 4 nhân vật chính để bạn lựa chọn bao gồm : Blade Master, Soul Dancer, Gunslinger và Assassin.

Ngoài ra không thể không kể đến hàng loạt hoạt động được trợ lực bởi nền tảng đồ họa siêu đẹp của game bao gồm độ xe, thời trang, tùy biến nhân vật …. Không ngoa khi có thể nói thế giới và nhân vật trong game đẹp không kém thậm chí hơn cả nhiều bom tấn PC bây giờ.

Tiếc rằng Dragon Raja bản global vẫn chưa xuất hiện tại kho apps Việt Nam, chắc phải đợi một nhà phát hành bản địa mua bản quyền chúng ta mới được thử qua siêu phẩm này.

Link tải Dragon Raja tại ĐÂY – lưu ý chỉ những ai đăng ký game từ trước mới có cơ hội trải nghiệm trước.

Đăng ký game tại ĐÂY
Trang chủ : https://dragonraja.archosaur.com/

Dragon Raja VN Funtap

Dragon Raja VN Funtap

▪ Đánh giá: 7.6 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày