Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dragon Raja – MMORPG mobile đẹp lòi mắt chuẩn bị có phiên bản tiếng Anh

Dragon Raja – MMORPG mobile đẹp lòi mắt chuẩn bị có phiên bản tiếng Anh

Team XemGame | 02/12/2019 16:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau thời gian chỉ ra mắt tại nội đia Trung Quốc, chúng ta chuẩn bị được thử qua phiên bản tiếng Anh của Dragon Raja – MMORPG trợ lực bởi Unreal Engine.

Dragon Raja được phát triển bởi Zulong Entertainment vốn lấy cốt truyện từ bộ tiểu thuyết cùng tên khá thành công tại Trung Quốc, điểm nhấn chính của trò chơi này là nền tảng đồ họa tuyệt đẹp dựng trên nền Unreal Engine 4 cao cấp, đem lại hiệu ứng mãn nhãn tới game thủ. 

Dragon Raja vốn được ra mắt nội bộ tại Trung Quốc vào tháng 7 vừa rồi nhưng game thủ toàn thế giới cũng mong muốn siêu phẩm này sẽ ra mắt thị trường quốc tế càng sớm càng tốt. Mới đây một trang fanpage Facebook mang tên DragonRajaEN cho biết rằng bản quốc tế có hỗ trợ tiếng Anh để game thủ dễ tiếp cận hơn đang dần được hoàn thiện và sẽ ra mắt trong thời gian tới :

Dragon Raja còn có nội dung gameplay hết sức hấp dẫn với thế giới mở cho game thủ thoải mái khám phá. Cốt truyện game cũng vô cùng đặc sắc khi kể câu chuyên về cuộc chiến giữa Rồng, con người và Long Nhân với phép thuật kỳ ảo và công nghệ cao, trong một thế giới có thiết kế lai tạp giữa Trung Quốc, Nhật Bản cùng cả phương Tây. Chúng được tạo nên và thổi hồn sự sống bằng Unreal Engine để mang đến những thước hình ảnh đẹp mắt và chân thực nhất.

Mang đến lối chơi của thể loại MMORPG cổ điển, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện hàng loạt nhiệm vụ để thu về kinh nghiệm cải thiện sức mạnh của nhân vật của mình. Hệ thống chiêu thức trong game rất đa dang, đặc biệt với tính năng chuỗi combo và hiệu ứng đặc biệt khiến mỗi một pha hành động trong trò chơi đều hoành tráng cực đỉnh. Theo những bản TQ, thì sẽ có 4 nhân vật với kỹ năng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Nhân vật được xây dựng theo xu hướng Manhwa lai với Anime vô cùng dễ thương và bắt mắt. Thoạt nhìn những bức fanart của game người chơi có thể dễ dàng liên tưởng đến một game MMORPG của Hàn Quốc vì sự đẹp mắt mà nó mang lại, và có thể nói đồ họa của game có phần nhỉnh hơn rất nhiều game PC trên thị trường hiện nay.

Hãy cùng chờ đón xem liệu Dragon Raja bản tiếng Anh sẽ ra mắt khi nào nhé.

Hóng Dragon Raja bản tiếng Anh tại : https://www.facebook.com/DragonRajaEN

Dragon Raja VN Funtap

Dragon Raja VN Funtap

▪ Đánh giá: 7.6 sao (23 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày