Trang chủ » Dragon War ELE-G4 Phantom chuột chơi game tầm trung có bề ngoài khá “dị”

Dragon War ELE-G4 Phantom chuột chơi game tầm trung có bề ngoài khá “dị”

Team XemGame | 11/10/2014 11:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với 7 nút điều khiển giúp người chơi có thể thoải mái lập trình tùy theo ý thích. Bên cạnh đó độ phân giải lên tới 5600 DPI kèm bộ nhớ trong 512k và hệ thống đèn LED hiển thị nhiều màu sắc, nếu không đặt nặng vấn đề thương hiệu đây có thể là lựa chọn khá hợp lý dành cho nhu cầu sử dụng các sản phẩm trầm trung của game thủ Việt.

ELE-G4 Phantom (7)

Trong những khoảng giá dành cho chuột chơi game, thì có lẽ tầm giá từ 800 nghìn đến 1,5 triệu VNĐ là khoảng giá mà người chơi game có nhiều lựa chọn đáng giá nhất, với những cái tên từ Razer, SteelSeries cho tới cả những cái tên ít nổi danh hơn như CM Storm, Team Scorpion và E-Blue nữa.

ELE-G4 Phantom (10)

Về cơ bản, bề ngoài của ELE-G4 Phantom trông có vẻ khá “dị” với thiết kế nhiều mảnh ghép mang hơi hướng của cỗ máy dạng cyborg. Tuy nhiên một phần nào đó chính thiết kế mang đầy vẻ hầm hố này lại mang đến cho người sử dụng cảm giác không hề đụng hàng so với một vài sản phẩm khác.

ELE-G4 Phantom (11)

Không tuân thủ bất kỳ nguyên tắc thiết kế nào, ELE-G4 Phantom mang lại cảm giác đây là một sản phẩm được lắp ghép từ vô số chi tiết nhỏ với nhau. Ban đầu nhiều game thủ sẽ e ngại về mức độ tiện dụng cũng như sự thoải mái khi phải sử dụng chú chuột này trong thời gian dài nhưng theo cảm quan cá nhân của người viết sau nhiều giờ chinh chiến qua vài tựa game từ MOBA như Dota 2, Liên Minh Huyền Thoại cho đến các MMORPG như VLTK 3 và Cửu Âm Chân Kinh, ELE-G4 Phantom vẫn không gây bất cứ cảm giác khó chịu nào.

ELE-G4 Phantom (4)

Có thể nói với mức giá khoảng 800 nghìn VNĐ, game thủ có rất nhiều lựa chọn chuột chơi game. Thế nhưng ELE-G4 Phantom gần như là một trong số ít những lựa chọn tốt cho những gamer có xu hướng thích khẳng định cá tính của bản thân nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí về nhu cầu sử dụng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Dragon War ELE-G4 Phantom:

ELE-G4 Phantom (8) ELE-G4 Phantom (9) ELE-G4 Phantom (12)

Cảm ơn Shop Gamebank Gear đã hỗ trợ sản phẩm chuột Dragon War ELE-G4 Phantom để XemGame trải nghiệm.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag