Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dragonborn Knight – tựa game MMORPG mới với rất nhiều lớp nhân vật cho bạn thử qua

Dragonborn Knight – tựa game MMORPG mới với rất nhiều lớp nhân vật cho bạn thử qua

| 20/05/2019 15:34

Được phát triển và phát hành bởi Perfect World Games, Dragonborn Knight hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí hấp dẫn nhất cho người chơi.

Dragonborn Knight mang đến đồ họa nhẹ nhàng khá giống những phim hoạt hình Nhật Bản nhưng lại đặt trong bối cảnh phương Tây huyền bí với những con rồng khổng lồ, những chiến binh trong giáp trụ sáng loáng. Bên cạnh đó những đoạn phim cắt cảnh tuyệt đẹp cũng góp phần hình thành nên một thế giới trong game đầy màu sắc và đa dạng.

Khởi đầu như mọi game nhập vai khác, trong Dragonbord Knight bạn sẽ được làm quen với phần tùy chỉnh cho nhân vật chính của mình, chúng bao gồm Bloodborn, Human, Elf, Dragonborn. Mỗi lớp nhân vật lại có 2 nghề nghiệp với những chỉ số và kỹ năng khác nhau và nhờ đó mang đến vô số cách tối ưu hóa tùy chọn cho nhân vật trong game.

Tất nhiên đã là một game MMORPG, không thể thiếu một loạt các chế độ chơi PvP và PvE sẽ là những lựa chọn “đổi gió” dành cho người chơi, vừa để làm mới tựa game, vừa giúp bạn lên cấp và luyện thêm các kỹ năng mới. Đặc biệt là phần bang hội, thứ không thể thiếu trong các tựa game MMORPG sẽ được tối ưu hóa, giúp người chơi có thể dễ dàng sát cánh cùng bạn bè để dành được những vật phẩm cực hiếm. Những trận chiến giữa các bang cũng sẽ là một phần của trò chơi giúp bạn có được không khí giao tiếp xã hội mà game mang lại.

Một vài yếu tố đáng chú ý khác trong game, trong đó chính là việc tối ưu hóa những bộ cánh sặc sỡ hay khả năng làm đẹp đủ kiểu cho nhân vật của mình.Từ những bộ cánh vô cùng sặc sỡ và những con thú cưng với nhiều chủng loại khác nhau. Chúng không chỉ để làm cảnh mà còn giúp bạn cải thiện chỉ số nhân vật giúp đi phụ bản nhanh chóng hơn nữa.

Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm tại Phillipines, bạn có thể fake IP để tải về theo đường dẫn bên dưới.

Tải game: iOS/Android/APK

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame