Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dragonica Mobile dời ngày ra mắt tại Việt Nam

Dragonica Mobile dời ngày ra mắt tại Việt Nam

Team XemGame | 10/06/2015 14:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Kiếm Rồng mobile

Kiếm Rồng mobile

Nhập vai hành động | Asiasoft
Trang chủ Fanpage

Vì ảnh hưởng của tuyến đường truyền cáp biển AAG nên NPH Asiasoft đã quyết định dời ngày ra mắt game Dragonica Mobile sang tận tháng 7/2015.

Theo kế hoạch ban đầu thì vào ngày 10/6/2015, game Dragonica Mobile sẽ đến tay người dùng Việt Nam đồng thời với các nước Đông Nam Á khác như Thailand, Singapore, Malaysia, Indonesia,…Tuy nhiên vì thời gian kiểm duyệt bởi 2 cổng ứng dụng Apps Store và Google Play bị kéo dài bởi một số thủ tục cũng như sự tác động khách quan từ phía đường truyền cáp biển AAG đã khiến NPH này dời ngày ra mắt vào tầm cuối tháng 6 và đầu tháng 7/2015.

Thông tin này ít nhiều ảnh hưởng đến cộng đồng người chơi vì trong suốt thời gian qua Dragonica Mobile đang nhận được nhiều sự quan tâm, mong chờ từ phía họ. Bù lại thì trong thời gian chờ đợi hoàn tất các thủ tục để Dragonica Mobile được trình làng thì fanpage chính thức của Dragonica Mobile sẽ tiếp tục cập nhật những tính năng, hình ảnh, thông tin các lớp nhân vật cũng như cốt truyện để cộng đồng hiểu rõ hơn về trò chơi thú vị này.

Fanpage: https://www.facebook.com/LineDragonicaMobile

Kiếm Rồng mobile

Kiếm Rồng mobile

▪ Đánh giá: 8.5 sao (37 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai hành động

▪ Nhà phát hành: Asiasoft

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày