Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dragonica Mobile rất đáng để fan ARPG thử qua

Dragonica Mobile rất đáng để fan ARPG thử qua

Team XemGame | 02/06/2015 12:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Kiếm Rồng mobile

Kiếm Rồng mobile

Nhập vai hành động | Asiasoft
Trang chủ Fanpage

[Trải nghiệm độc quyền của XemGame] Dragonica Mobile thuộc thể loại nhập vai hành động sắp được Asiasoft phát hành tại khu vực Đông Nam Á vào ngày 10/6/2015 tới, trong đó có Việt Nam.

Dragonica Mobile hay Kiếm Rồng Mobile là phiên bản được thiết kế dựa trên siêu phẩm Dragonica Online nức tiếng một thời trên PC. Trò chơi được tối ưu một cách hoàn hảo nhất cho các thiết bị di động song vẫn giữ lại cho mình những gì là tinh túy nhất của dòng game Dragonica cho fan hâm mộ trải nghiệm.

Theo đó game hiện có bộ cài khoảng 30MB dành cho các thiết bị Android và iOS. Trong quá trình chạy game, người chơi sẽ phải cập nhật thêm data để có thể bắt đầu tiến hành trải nghiệm. Theo cảm nhận thực tế của XemGame thì Dragonica Mobile đã hoàn tất 90% về khâu dịch thuật dù còn một số lỗi về hiển thị nhỏ nhặt khác. Đặc biệt dù hình ảnh 3D, lối chơi hành động dồn dập song game vẫn chạy mượt trên các thiết bị Android tầm trung hiện nay với các tùy chỉnh đồ họa ở mức Thấp, Vừa , Cao.

Về lớp nhân vật, Dragonica Mobile mang đến cho người chơi đến 6 kiểu khác nhau với mỗi kiểu có thể lựa chon giới tính nam/nữ riêng biệt, đi kèm bốn thuộc tính cơ bản gồm Sức mạnh (Str), Nhanh nhẹn (Agi), Trí lực (Int) và Sinh khí (Vit).

dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-8s

– Kị sĩ chú trọng vào lợi thế của các trang bị cùng sức mạnh cơ thể. Giap và vũ khí càng mạnh, họ sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn và giúp họ tránh được những cuộc tấn công bất ngờ để giành chiến thắng. Sở trường trong các cuộc tấn công trực diện và tăng sức mạnh phòng thủ.

dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-17s

– Kiếm sĩ thiên về sức mạnh vật chất và các trang bị mạnh để tấn công, không quá chú trọng vào phòng thủ. Họ chọn thanh song kiếm nặng thay vì dùng khiên để phòng thủ, tạo nên những cuộc tấn công đáng sợ. Mọi khả năng được tập trung ở phía trước, cho phép họ tao nên những cuộc tấn công vào trung tâm kẻ địch, xóa sạch mọi thứ trên đường đi.

dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-16s

– Pháp sư dùng trượng một cách linh hoạt, tạo nên các cuộc tấn công liên hoàn. Kiến thức và ma thuật giúp họ thi triển các cuộc tấn công đa trường. Sở trường tấn công tầm xa và chống lại nhiều kẻ thù trên chiến trường.

dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-15s

– Phù chú sư thiên về hướng tấn công. Ma thuật của họ đã phát triển đến mức tối đa trên các cuộc chiến. Chỉ với một khiên phép, họ dồn tất cả sức mạnh để tấn công. Bên cạnh đó họ cũng nổi tiếng với khả năng tấn công cận chiến. Bùa chú mạnh mẽ có thể thiêu đốt mọi kẻ địch trong vùng.

dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-22s

– Đạo tặc nổi tiếng với khả năng chiến đấu nhanh, trong phạm vi gần. Sở hữu các kỹ năng tầm xa, linh hoạt trong việc tấn công xa và gần. Tuy nhiên phòng thủ yếu nên đạo tặc thường tìm cách lẩn trốn thay vì phòng thủ chịu đòn. Bù lại sức tấn công yếu, họ tập trung vào khả năng đánh trúng để giành lợi thế trên chiến trường.

dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-23s

– Thích khách thường tấn công vào lúc kẻ địch sơ hở, từ đó tạo nên các cuộc tấn công vô cùng hoàn hảo. Họ sử dụng chất độc trên vũ khí để làm đối thủ chết dần dần hoặc dùng móng vuốt sắc nhọn để mang đến cái chết nhanh chóng.

Sở hữu lối chơi ARPG cuồng bạo, Dragonica Mobile sẽ đưa người chơi tập trung vào hệ thống vượt ải (dungeon-crawling) với hệ thống bản đồ vô cùng phong phú với hai chế độ thường và khó. Ở đó bạn sẽ được hóa mình vào những trường đoạn một chọi số đông với những trường đoạn tấn công vũ bão, tung phép ngập màn hình, đúng chất nhập vai hành động thực thụ. Đặc biệt bạn sẽ được chìm đắm trong chuỗi combo bất tận chỉ với các phím cơ bản D, A, M… Song song đó bạn còn được tận hưởng hàng chục loại kĩ năng chủ động và bị động khác nhau, đòi hỏi việc tính toán trong cách phát triển nhân vật của người chơi.

dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-3s

Đồng thời ngoài việc đơn thương độc mã trong những trận đánh khốc liệt, người chơi còn có thể lựa chọn cho mình một người bạn cùng song hành mang đến những khả năng chiến đấu hỗ trợ đắc lực. Hoặc bạn có thể sử dụng các items hỗ trợ giúp gia tăng khả năng chiến đấu cho mình. Bên cạnh đó người chơi còn được sở hữu hàng sa số các loại vũ khí và trang bị khác nhau, phù hợp với từng nhân vật. Thông qua việc vượt ải và tham gia hoạt động, việc sở hữu các trang bị, vũ khí không còn điều quá khó khăn. Tất cả được phân chia làm nhiều phẩm chất từ như từ cao đến thấp đi kèm hệ thống cường hóa, phân tách vật phẩm đa dạng cho người chơi khám phá. Game cũng có hệ thống ghép trang bị vô cùng đa dạng, giúp người chơi có thể thay đổi về ngoài của trang bị hoặc thay đổi thuộc tính của chúng. Tất cả đều dựa vào sức sáng tạo, sự tính toán mà Dragonica Mobile hướng đến.

Và nếu đã quá chán ngán với những thử thách có sẵn trong game, người chơi có thể tạo thêm thử thách cho mình thông qua việc PvP với người chơi khác. Ở đó bạn tất cả sẽ phải vận dụng kĩ năng của nhân vật, tạo ra những combo khiến đối phương phải bất tỉnh, để có thể dành chiến thắng.

dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-5s

Với phong cách chiến đấu cuồng bạo đó sẽ thật thiếu xót nếu không nhắc tới nền đồ họa 3D của Dragonica Mobile mang đậm phong cách game Hàn Quốc. Tất cả đều được xây dựng chi tiết nhưng theo phong các chibi dễ thương, mang đến một cảm giác gần gũi, màu sắc tươi sáng chứ không hề u ám. Tuy vậy chúng ta vẫn có thể cảm nhận được những bộ giáp trụ cứng cáp, những lưỡi gươm sáng loáng đi kèm những chưởng thế đẹp mắt sẽ gây mê hoặc cho người chơi ngay từ khi bắt đầu.

Đầu tiên là việc ở phiên bản test hiện tại bỏ qua những trường đoạn video cốt truyện giống phiên bản Hàn Quốc mà tập trung đưa người chơi vào việc đả quái.  Thứ hai mặc dù hệ thống bản đồ phong phú những các con Boss trong mỗi màn chơi chưa đa dạng về hình dáng, chủ yếu là thay đổi tên và màu sắc. Thứ ba game khá nặng yếu tố Grind (cày game), lặp đi lặp lại nhiều lần để có thể kiếm được các trang bị, nguyên liệu phát triển nhân vật. Không phải việc Grind là không tốt, nhưng Dragonica mobile bố trí điều này chưa hợp lý, nhất là ở những cấp độ đầu tiên. Giá như một phần của game có thể từ từ mang đến sự mới mẻ cho người chơi nhưng đẩy nhanh tốc độ khiến họ hứng thú thì sẽ tốt hơn nữa.

Dù vậy Dragonica Mobile  vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ mê game mobile online, đặc biệt là thể loại ARPG chiến đấu đã tay!

Trang chủ: http://m.playpark.com/vn
Fanpage: https://www.facebook.com/LineDragonicaMobile

dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-11s
dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-4s dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-6s dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-7s
dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-9s dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-10s dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-12s dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-13s dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-14s
dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-19s dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-20s dragonica-mobile-kiem-rong-mobile-21s

Kiếm Rồng mobile

Kiếm Rồng mobile

▪ Đánh giá: 8.6 sao (35 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai hành động

▪ Nhà phát hành: Asiasoft

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày