Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Drone : Shadow Strike 3 – game mô phỏng máy bay chiến đấu mới lạ

Drone : Shadow Strike 3 – game mô phỏng máy bay chiến đấu mới lạ

Team XemGame | 30/07/2019 11:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Drone: Shadow Strike 3 có góc nhìn từ trên xuống và thông qua một màn hình trắng đen giống hoàn toàn trải nghiệm trong màn chơi Death from above của Call of Duty.

Tiếp cận với những chiếc máy bay quân sự không người lái cực kỳ hiện đại, kho vũ khí tối tân hiện thân của công nghệ quân sự vượt bậc, nhiệm vụ do thám, định vị và bắn hạ mục tiêu từ xa… trong game tựa game Drone : Shadow Strike 3 mới này.

Trong Drone: Shadow Strike, bạn sẽ được tiếp cận với những chiếc máy bay không người lái vô cùng hiện đại, dùng để do thám, định vị và tiêu diệt mục tiêu ở nhiều khoảng cách khác nhau tùy theo từng chiến dịch.

bạn sẽ được thử góc nhìn từ trên nhìn xuống một khung cảnh hùng vĩ và chờ đợi kẻ địch xuất hiện trên rada. Drone: Shadow Strike dẫn dắt người chơi bước vào cuộc chiến tranh quân sự trên không vô cùng căng thẳng, môi trường chơi chân thực với góc nhìn camera FLIR trong vai trò một người chỉ huy, điều khiển những cỗ máy không người lái!

Drone: Shadow Strike 3 có góc nhìn từ trên xuống và thông qua một màn hình trắng đen giống hoàn toàn trải nghiệm trong màn chơi Death from above của Call of Duty. Bạn cần đưa ra chuỗi mệnh lệnh để máy bay không người lái hoàn thành nhiệm vụ, sử dụng trang bị công nghệ siêu cao cấp, chiến thuật và kỹ năng kết hợp hỏa lực để hạ hàng loạt mục tiêu cùng lúc. Các nhiệm vụ trong game cũng khá đa dạng từ đơn giản như ám sát một kẻ địch nào đó thật chính xác cho đến những nhiệm vụ cao cấp và lằng nhằng như hộ tống chiến hữu rút lui, công kích những vị trí trọng yếu của địch.

Trong khi chiến đấu, người chơi phải biết sử dụng hỏa lực và các vũ khí trong tay một cách khéo léo, vì chúng có hạn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nâng cấp vũ khí bằng tiền kiếm được sau từng màn chơi nhằm cải thiện hơn nữa hỏa lực của mình.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày