Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » DRX BeryL: “LPL quá mạnh, mục tiêu của chúng tôi chỉ là vào top 4 CKTG 2022”

DRX BeryL: “LPL quá mạnh, mục tiêu của chúng tôi chỉ là vào top 4 CKTG 2022”

Team XemGame | 08/09/2022 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhà vô địch CKTG 2020 đã đưa ra những nhận định khá thẳng thắn về tình hình lực lượng của các đội tại CKTG 2022.

Với tư cách là đội tuyển hạt giống số 4 của LCK tại CKTG 2022, DRX thực sự không được đánh giá quá cao và chính đội tuyển này cũng thừa nhận về điều đó. Trong buổi phỏng vấn mới đây, tuyển thủ BeryL đã có những nhận định khá thực tế về tình hình cũng như mục tiêu của toàn đội tại giải đấu lần này.

BeryL trở thành Hỗ Trợ đầu tiên ở LCK dự CKTG 4 lần liên tiếp

Tôi thực sự không ngại việc phải thi đấu ở Vòng Khởi Động, tôi cũng từng có kinh nghiệm chơi ở vòng này vào năm 2019. Điều tôi lo nhất chính là các đại diện của LPL thực sự quá mạnh, nếu vào vòng bảng thì chúng tôi có khả năng gặp TOP Esports, EDward Gaming hay JD Gaming.” BeryL chia sẻ.

Dù gặp bất kì đội nào trong số những cái tên kể trên thì cũng sẽ rất khó khăn. Với tình hình này thì cá nhân tôi cho rằng việc DRX vào tới Bán kết thực sự đã là một điều thành công rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lộ diện các đối thủ mà Team Flash cần vượt qua, toàn cái tên quen thuộc như T1, DWG, EDG

DRX sẽ thi đấu từ Vòng Khởi Động ở CKTG 2022

Cộng đồng cũng khá đồng tình trước nhận định này của BeryL. Thực tế thì DRX vừa trải qua một mùa giải vô cùng khó khăn và có những thời điểm tưởng như đã không thể tham dự CKTG. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của mình, bộ đôi Deft và BeryL đã dẫn dắt các đồng đội giành những chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước KT Rolster và Liiv SANDBOX để giành tấm vé thứ tư của LCK.

Cựu Hỗ Trợ của DWG KIA cũng chia sẻ về vai trò của mình trong đội. Theo đó, những người Đi Rừng như Pyosik và Juhan thực sự đang thiếu kinh nghiệm trong meta kiểm soát ở hiện tại. Vì thế BeryL phải đóng vai trò như một người kết nối, dẫn dắt toàn đội trong các trận đấu. Đây là lý do mà tuyển thủ này thường ưu tiên sử dụng Lulu hơn là Yuumi trong các trận đấu quan trọng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày