Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » DRX công bố toàn bộ đội hình cho mùa giải 2023, cơ hội nào cho nhà vô địch CKTG?

DRX công bố toàn bộ đội hình cho mùa giải 2023, cơ hội nào cho nhà vô địch CKTG?

Team XemGame | 04/12/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DRX đã chính thức công bố đội hình cho mùa giải 2023, chỉ còn Beryl là tuyển thủ duy nhất ở lại sau chức vô địch CKTG 2022.

DragonX sau chức vô địch CKTG 2022 đã không thể giữ chân các tuyển thủ chủ chốt của mình. Sau sự ra đi lần lượt của Deft tới DK, Kingen – Zeka sang HLE, Pyosik xuất ngoại sang Team Liquid tại LCS, chỉ còn Juhan và god Beryl ở lại với đội tuyển của mình.

Mới đây, DRX cũng thông báo toàn bộ đội hình của mình cho mùa giải mới 2023 bao gồm Đường trên Rascal từ KT Rolster sau khi đội tuyển này thương thảo được với Kiin. Cặp đôi mid rừng của Liiv SANDBOX ngày nào là Croco và FATE. DRX cũng trao đổi xạ thủ với DK bằng việc lấy về deokdam cùng với Juhan và Beryl trước đó. Cùng với đó, sự ra đi của Ssong và Mogli cũng khiến DRX thay đổi ban huấn luyện của đội với 2 cái tên hoàn toàn mới là HLV Micro và Shine.

Xem thêm: LMHT: Ruler từ chối mức lương 40 tỷ từ Gen.G, các đội LCK bạo chi cho mùa giải 2023

Đây là một sự thay đổi khá mơ hồ khi phần lớn các tuyển thủ mới của DRX không có phong độ tốt trước đó. Tuy nhiên đây đều là những tuyển thủ tầm trung, Fate kỹ năng cá nhân sẽ không bằng Zeka, Rascal luôn gánh đội tốt hơn Kingen và Croco cũng bất ổn như Pyosik vậy. Tất cả khá giống với đánh giá thời điểm mà các thành viên DRX mới bắt đầu thi đấu tại mùa giải 2022.

Có lẽ nếu so sánh với các đội nhóm trên, line up này hoàn toàn có thể cạnh tranh một vị trí tham dự playoffs nhưng nếu muốn tiến sâu hơn vào top 4 họ ít nhất phải sẽ phải vượt qua KT và GEN. Đó là hai đội tuyển không được đánh giá cao như T1, DK hay HLE. Tuy nhiên, kỳ tích đã xảy ra một lần và thực sự khó khăn khi chỉ còn Beryl, nam chính anime – Deft đã rời đi. Với đối hình này, có lẽ nhà đương kim vô địch DRX sẽ cần cố gắng rất nhiều trong mùa giải 2023 sắp tới.

https://www.youtube.com/watch?v=LSsx19iKJq0&t=153s

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày